Bắt đầu là người yêu mà chưa từng làm bạn, kết thúc là người tình chứ không phải người yêu cũ. Mối quan hệ này ngay từ đầu đã không rõ ràng thì hà cớ gì chúng ta cứ phải bắt nó rõ ràng

Bắt đầu là người yêu khi chưa hiểu có hợp nhau không. Anh bị hút bởi sự tự tin, năng động của em còn em bị hút bởi sự điềm tĩnh và không bao giờ để lộ nội tâm của mình cho người khác biết.

Qua mọi chuyện anh vẫn có thể vạch ra cho chúng ta một ranh giới sao - không phải là người yêu cũng chẳng phải bạn bè mà là trên mức bạn bè.

Qua mọi chuyện anh vẫn muốn quan tâm, chăm sóc em sao - nếu em và anh là người yêu một phần thì bạn ấy và anh được gọi là gì người yêu toàn phần à.

Em đã cố gắng hết sức mình rồi, năn nỉ có, van xin có, thậm chí những gì người khác không thể em cũng có thể. Em chỉ còn mỗi việc quỳ xuống chân anh là chưa thể - nhưng em chắc chắn sẽ KHÔNG BAO GIỜ, em sống để ngẩng cao đầu anh à, mẹ em chị em em còn chưa từng quỳ dưới chân họ để van xin vậy thì tại sao người đó phải là anh.

14/2 anh hạnh phúc bên bạn ấy còn em gào thét trong đau đớn. Em chưa từng trách anh vì ngay từ đầu em biết khi bước vào con đường không có lối thoát này thì em sẽ phải tự tạo hạnh phúc cho mình.

Mất anh em tưởng chừng như cả thế giới sụp đổ dưới chân mình - nhưng KHÔNG em nhận ra còn rất nhiều người yêu thương em, và em không thể khiến họ buồn vì nỗi buồn của em.

Nếu có thể, em chỉ mong mình yêu anh ít đi một chút...

Rồi đây em sẽ phải học cách yêu thương chính bản thân mình, học cách mạnh mẽ, bản lĩnh để đứng dậy và bước tiếp vì trước mắt em vẫn còn cánh cửa tương lai đang rộng mở chờ đón mình.Ngày bước vào con đường này em cũng biết mình đang một lần nữa bước vào ma trận do anh bày ra và em cũng biết mình dần phải học cách tự chăm sóc bản thân, độc lập, không nhõng nhẽo, quên đi những giọt nước mắt để chờ ngày anh tỉnh ngộ và hiểu rằng đâu là nơi anh thực sự thuộc về.

Em là người đến trước nhưng đôi lúc em tự hỏi bản thân mình câu chuyện 3 người này là em hay cô ấy xen vào hả anh. Nếu là cô ấy xen vào thì anh à, em vẫn sẽ cố gắng nín nhịn, cố gắng níu kéo cố gắng để "lạt mềm buộc chặt". Vì em tin người em yêu không phải là kẻ bắt cá hai tay, em tin anh giống như một đứa trẻ đang cảm thấy lạ lẫm và tò mò trước một món đồ chơi mới lạ. Vì em tin anh biết ai là người yêu thương anh thực sự.

Chúng ta ngoại tình anh nhé, cả tuần anh có thể ở bên cạnh bạn ấy nhưng cuối tuần hãy về với em được không anh, cả tuần anh có thể chở bạn ấy đi học nhưng cuối tuần có thể chở em đi xem một bộ phim không anh. Và cũng như ngày xưa, em sẽ không khoác tay anh nhưng lâu lâu sẽ thơm lên má anh một cái. Và trong rạp chiếu phim đôi lúc anh sẽ quay sang trao cho em một nụ hôn kiểu Pháp thật nhẹ nhàng.

Em không ngốc em đủ tỉnh để biết rõ mọi chuyện. Nhưng em tin anh, tin rằng nếu là của nhau sẽ có lúc quay về.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN