Người dưng cũng chẳng sao , chỉ cần biết là đã từng bên nhau , thương nhau , nhớ nhau.nhưng đã từng là quá khứ mà thôi, không nhất thiết bên nhau thì mới yêu nhau được , thương nhau để đó .

Đối với tôi cô ấy rất hoàn hảo, mặc dù chia tay rồi nhưng tôi không quên được em. Những cái thói quen nhớ em và quan tâm em , thực sự tôi không thể nào bỏ được. Hằng ngày tôi vẫn nhớ em ,vẫn quan tâm và theo dõi em .Nhưng là cách im lặng, cách mà em không biết .Tôi phải đối mặt biết bao vì em !!! Cứ ai nhắc tới em thì tôi lại điên lên tỏ ra ghét em , tôi xin lỗi vì đã dối lòng như vậy , chỉ là không muốn lộ cảm xúc thật mà thôi. Tôi đã kìm nén rất nhiều , nhiều lắm đấy ! Cứ phải bấm vô tường nhà em muốn like và cmt, nhưng phải kìm nén lại vì không có và không đủ tư cách , chỉ biết bấm vào album ảnh cho đỡ nhớ..! Chỉ click vào wall nhìn rồi thoáng qua..nhớ lại bên em tất cả đều đẹp .Ngày bắt đầu quen em cũng là ngày ...Ngày tôi thay đổi hoàn toàn,thay đổi vì muốn hài lòng em, thay đổi vì yêu em mà thôi em ạ! Yêu em là điều tôi chưa bao giờ hối hận, tình cảm này em không chấp nhận tôi cũng không trách em . Đơn giản vì tôi hiểu ,không phải cái gì cũng thuộc về mình, không phải cứ thích là được , muốn là có đâu. Lúc này đây tôi nhớ em vô cùng :(( nhưng có phải vì thương mà chúng ta trở thành người dưng như bây giờ không em , là người dưng chứ không phải người lạ.  Người dưng là người từng quen còn người lạ là người chưa từng gặp. Người dưng cũng chẳng sao , chỉ cần biết là đã từng bên nhau , thương nhau , nhớ nhau.nhưng đã từng là quá khứ mà thôi, không nhất thiết bên nhau thì mới yêu nhau được , thương nhau để đó . 

Quên em ...anh nghĩ anh sẽ không làm tốt được , thực hiện thôi nhưng không thể , và nhiều lúc anh tự hỏi? Em còn nhớ anh chứ ? Em còn nhớ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau không , em còn nhớ lần đầu tiên chúng ta nói chuyện với nhau không ?? Em còn nhớ những dòng Ib của chúng ta không :(( em còn nhớ thời gian mình mình cùng nhau trải qua không ? Em còn nhớ ngày đầu tiên chúng ta đi chơi không ? Em còn nhớ những tin nhắn "chào buổi sáng " và " chúc ngủ ngon không" và em còn nhớ câu " dù chuyện gì cũng không buông đôi tay nhau ra không "em có còn nhớ ngày đó ? Em còn nhớ khoảng time chúng ta muốn bỏ cuộc nhưng anh đã không làm như vậy! Em còn nhớ câu " dù ntn em vẫn làm vợ anh ", em còn nhớ những lúc ta hôn nhau trong khi đang cười đùa không,em còn nhớ những câu nói "em yêu anh ", "anh yêu em " không ? Em có còn nhớ tất cả những giấc mơ mà ta đã có ?em có còn nhớ tương lai chúng ta dự định cùng nhau không ? Em còn nhớ những gì anh cố vun đắp cố trân trọng và giữ gìn ! Và bây giờ Mãi Mãi không còn gì nữa ,không có nghĩa gì cả.

Anh sẽ hỏi em thêm lần nữa ??? 

Em Còn Nhớ Anh Không ???

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN