Không hẳn cứ phải gần nhau, tặng nhau những thanh socola, những bông hồng đỏ thắm hay những món quà ngọt ngào là hạnh phúc... Những kẻ yêu xa - vẫn rất hạnh phúc với tình cảm của mình, dù cho chẳng thể nào cạnh nhau vào ngày lễ của Tình yêu.

Chắc rồi sẽ có người cười em khi đọc được tiêu để của bài viết này, thật vớ vẩn hay đơn giản là suy nghĩ không có người yêu bên cạnh nên tự vẽ ra vậy. Đúng rồi, em chẳng thể nào ngăn những suy nghĩ của kia phải không "thủng mông"?

Chắc đã thành một thói quen mà em đã cố gắng thích ứng, 3 năm 36 tháng 1095 ngày mình yêu nhau rồi. Nhưng chưa hết, 365 ngày mình được bên nhau còn lại là quá nửa mình xa nhau. Không hẳn là cách nhau mấy chục cây, mấy trăm cây, là từ Nam vào Bắc mà là giữa đất nước này với đất nước kia. Là hai mùa Valentines mình không bên nhau rồi. Cảm xúc sao nhỉ?

Buồn không...

- sao không,? chẳng có ai là không biết buồn cả, hàng ngày đã không được bên nhau rồi, vậy mà những ngày lễ lại vẫn xa nhau. thử hỏi có ai không buồn.?

Tủi không...

- sao không,? Đã cố tình off facebook từ sáng rồi, vậy mà chẳng thắng nổi sự muốn biết... những bông hoa những thanh socola được trang trí thật đẹp mắt, kèm lời nhắn thật ngọt ngào. Nhìn thôi mà đã muốn tan chảy rồi. Mà khóe mắt cay cay,...

Cô đơn không...

- Sao không,? ai dám giơ tay nói mình không cô đơn nào, có ai không, cô đơn lắm chứ, muốn hét lên thật to cho cả thế giới này biết, để cái nửa "chết tiệt kia của mình đang nơi nào đó, trong ngõ ngách nào đó sẽ tới. Vậy đó...

Và còn vân vân mây mây những cảm xác khác nữa, nhưng khi đang viết những dòng này bản thân tôi không có buồn hay tủi hay cơ đơn. Thật lòng để nói, sự xa nhau quá nhiều như thành một thói quen rồi. Hay đơn giản là nếu tình yêu của cả hai đủ lớn thì sẽ lấn át mọi cảm xúc.

Chuyện của những kẻ yêu xa ngày Valentine

Như này nhé,.

Thời gian luôn rất quan trọng mặc dù chỉ là 1 hay 2 phút nhỏ nhoi thôi, nhưng hãy bớt sự quan trọng nhỏ nhoi đó cho người bạn thương. Chỉ là một dòng tin nhắn nhỏ vào mỗi buổi sáng, hay ngày thật đặc biệt thì có thể cho thêm chút muối cho nó mặn mà.

Hay có thể tự dưng facetime với nhau, nhìn thấy nhau một chút thôi, mỉn cười với nhau, cùng chúc nhau ngày mới tốt lành, công việc tốt.

Hay đơn giản là sự nhẫn nại khi chênh lệch về múi giờ, khi mình chuẩn bị đi ngủ rồi họ mới chuẩn bị đi ăn tối. Mình xong công việc rồi thì họ mới bắt đầu công việc... nhưng vì nhau chờ thêm một xíu, đơn giản là để chúc câu ngủ ngon hay là một câu hỏi ngắn "hôm nay em như nào?"

Cứ như vậy đó, thời gian sẽ trôi qua, mà cả hai sẽ thật không thể nào ngờ được mình đã cùng nhau trải qua bao ngày tháng. 

Tình yêu, lắm lúc lại chỉ cần giản đơn thế thôi, cũng đủ để nắm tay nhau dù muôn vàn xa cách.

Chuyện của tôi! Cũng đơn giản như vậy đó.

皆様、バレンタインデーおめでとうございます!幸せに<3

amechan!

nhatban2019/02/14

Guu.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN