Là người con gái mạnh mẽ hãy tự chủ, đừng trông chờ và dựa dẫm vào ai!

Chẳng sao khi đón valentine một mình

Chẳng có gì tuyệt vời và hạnh phúc hơn khi bạn nhân ra rằng: “ Người mình yêu nhất chính là bản thân mình”. Có gì phải phân vân khi trải qua ngày Lễ tình yêu với chính bản thân mình?   Ngọt ngào, thoải mái , dễ dàng,  hạnh phúc và kinh tế nhẹ nhàng, đón valentine một mình chẳng sao cả!

Bạn có cảm thấy chạnh lòng khi nhìn thấy một cô gái được bạn trai tặng một thanh socola và một bông hồng? Họ cho nhau cái ôm nồng ấm và một nụ hôn ngọt ngào?...Hãy mỉm cười và tự nhủ rằng “ Tôi cũng có”. Yêu ai hơn chính bản thân mình.  Ngày của những cặp đôi, các cô gái độc thân hãy thật xinh đẹp, bước xuống phố một cách tự tin và kiêu hãnh. Hãy tự làm cho ngày lễ tình yêu của mình trôi qua một cách tuyệt vời và ý nghĩa nhất, sẽ chẳng thiếu việc cho một cô gái độc thân làm trong ngày lễ này đâu.

1.Xinh đẹp xuống phố.

Một  chiếc váy xinh, điểm chút má hồng, nở một nụ cười thật duyên, dạo quanh nơi  khiến bạn thấy bình yên nhất.

2. Xem phim.

Một bộ phim thêm chút men bia cùng dăm ba đứa bạn “quẩy” hết cả series phim, đến tối thì ăn nhậu rồi lên bar chơi đến sáng, có lẽ còn ấm áp hơn là đi mua hoa và tìm cách lấy lòng vài cô gái.

3.Tặng quà cho bản thân:

Ra tết rồi,có lì xì rồi hãy tự sắm cho bản thân một món quà mà bạn thích. Socola ư? Nếu các cặp đôi tặng nhau “một thanh” thì hãy  tự mua cho mình hẳn vài hộp, vì mua Sô-cô-la ngày này giảm nửa giá rồi. Hãy là Valentine của riêng bạn, ra ngoài và làm bất kỳ điều gì, đi bất cứ đâu bạn muốn, những người khác sẽ chẳng nhận ra bạn đang một mình vì họ còn đang bận khóc lóc và rên rỉ bởi không có – hoặc đôi khi là vì đang có – một cô bạn gái.

4. Đi du lịch.

Và chẳng có gì tuyệt vời hơn là đi du lịch cùng đứa bạn thân cũng đang “độc thân” như mình. Và cũng chẳng sao khi đi một mình, tự sướng thật nhiều, đăng Facebook thật dày để thiên hạ biết : Valentine một mình thì tớ vẫn rất hạnh phúc”.

5. Hiêu về bản thân.

Đây cũng là dịp để ta tự suy nghĩ về bản thân mình, nghĩ về những gì ta đã có, chưa có và thực hiện nó ra sao…?

Đừng trông chờ một món quá từ người khác, càng đừng cố tìm kiếm một tình yêu “tạm bợ” để ngày lễ này mình đỡ cô đơn. Không sao cả, một mình vẫn ổn, phải nói là quá ổn. Không phải suy nghĩ nhiều, cứ là chính bạn và làm những điều bạn muốn. Tình yêu chân chính sẽ đến với bạn vào một thời điểm nào trong tương lai. Và có một điều chắc chắn rằng, khi tình yêu chân chính đó đến thì cái ngày lễ Tình Yêu này cũng chẳng là gì, vì cái chúng ta cần là một tình yêu từ trái tim chứ không phải những món quà vật chất.

Chẳng sao khi đón Valentine một mình.

P.Q

 

 

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN