Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, nó chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày

Mình yêu nhau bình yên thôi Anh nhé!

Biết rằng tương lai chẳng nói trước được điều gì, nhưng bên nhau được ngày nào thì hãy yêu hết lòng anh nhé. Bởi biết đâu ngày mai thức dậy, mình không còn là của nhau nữa, vậy nên mình cứ yêu nhau bình yên thế này thôi Anh nhé!

Ngoài kia người ta yêu vội quá Anh ạ!

Chắc do sự xô bồ của cuộc sống mà khiến cho con người ta phải quay cuồng theo, bởi vậy mà tình yêu của họ cũng vội quá anh nhỉ? Chỉ vài câu tán tỉnh họ đã yêu nhau như từ kiếp trước vậy. Hôm qua vừa quen nhau trên mạng xã hội nay đã công khai đang hẹn hò, thậm chí còn chưa gặp gỡ. Chưa biết đối phương cần gì, muốn gì và sao nhưng họ đã trở thành “vợ” “ chồng”. Chẳng trách gì vì mỗi người có những khái niệm riêng về tình yêu nhưng em thấy người ta yêu  vội quá phải không anh? . Ở thời buổi này dường như cặp đôi nào cũng muốn cho cả thế giới biết họ đang hạnh phúc thế này, yêu nhau thế kia. Bất cứ điều gì cũng có thể đăng lên mạng xã hội để chứng minh tình yêu của mình. Để người ngoài nhìn thấy mà ganh tỵ và họ lấy đó là niềm vui của mình. Người ta yêu nhau tưởng như chết đi sống lại, tưởng mối tình từ ngàn kiếp trước và chẳng có gì thay thế được. Để rồi vài hôm sau chẳng còn là gì của nhau nữa, họ đã lặng lẽ đi qua nhau.

Người ta yêu nhau đơn giản quá phải không Anh?

Nhiều người tìm đến nhau để cứu rỗi trái tim cô độc bấy lâu nay. Họ tìm đến nhau vì những lời xúi giục hay chỉ là những lời thách đố tán ngẫu. Tình yêu là thứ có thể cứu rỗi một tâm hồn nhưng chính nó cũng có thể giết chết đi một trái tim. Nay chia tay, đăng lên dăm ba câu buồn bã, chia sẻ vài dòng status buồn chán, như thiếu đi người ấy ta chẳng thể sống nổi, mất đi người ấy ta chẳng thể yêu thêm một ai. Ấy vậy, vài ba hôm sau lại thấy đăng ảnh hạnh phúc bên một người mới

Mình yêu nhau bình yêu thôi Anh!

Ngoài kia cuộc sống đã vô vàng vất vả, tại sao lại phải tạo thêm sức ép trong tình yêu Anh nhỉ. Em không cần một tình yêu quá phô trương, không cần ngày nào cũng phải bên nhau, đi chơi cùng nhau hay nhắn tin mỗi phút, mỗi giờ. Có lẽ khi chúng ta trưởng thành, tình yêu nó cũng trưởng thành theo. Chỉ cần có thể bên nhau sau những bộn bề của sống, sau nhưng giờ làm căng thẳng và mệt mỏi, Anh có Em an ủi và Em có Anh để vỗ về. Em đâu cần Anh xem Em là tất cả, chỉ cần xem Em là chỗ dựa sau những mệt mỏi của cuộc sống là đủ rồi. Biết rằng tình yêu không phải là gam màu hường phấn mãi mãi nhưng đi qua những ngày giông bão ta mới thấy trân trọng nhau hơn. Chỉ cần chúng ta tin tưởng, ở cạnh nhau, tôn trọng nhau, không hối hận vì quyết định của bản thân mình. Tình yêu cần lắm sự thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ. Và sau tất cả, Em chỉ muốn mình yêu nhau bình yên thôi. Em không hối hận và luôn cảm thấy may mắn khi gặp được anh, dường như có Anh cuộc sống Em thêm ý nghĩa hơn.

HÀ LINH.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN