Là con gái phải thật xinh đẹp không đẹp thì phải có kinh tế, còn trẻ thì tranh thủ kiếm thật nhiều tiền. Đừng tin vào dăm ba cái câu "Về đây anh nuôi!" Nuôi để làm gì?! Để thịt à?

Sai lầm lớn nhất của con gái là tin vào câu "Đừng lo, về anh nuôi"

con gái phải thật xinh đẹp không đẹp thì phải có kinh tế, còn trẻ thì tranh thủ kiếm thật nhiều tiền. Đừng tin vào dăm ba cái câu "Về đây anh nuôi!"
Nuôi để làm gì?! Để thịt à?

Chắc hẳn câu nói " em đừng lo, về đây anh nuôi" không mấy xa lạ của không ít chàng trai khi tỏ tình. Là con gái 4.0 hãy tỉnh táo và dõng dạc trả lời " Thân Tôi,Tôi tự lo"

Trước hết, có một điều không thể phủ nhận rằng, đàn ông luôn chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc đời của mỗi cô gái và mỗi gia đình. Thừa nhận rằng bên cạnh có một bờ vai vững chắc sẽ khiến cho mọi cô gái được cảm giác an toàn và che chở hơn. Dù thế nào bản thân cũng chỉ là một đứa con gái, dễ xúc động, dễ tổ thương, yếu đuối và luôn cần sự bao bọc của một bờ vai vững chắc. Xưa nay quan niện của các cụ " Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm". Công việc của đàn bà chỉ là ở nhà chăm sóc gia đình con cái, còn việc xã hội là do đàn ông lo.

Sai lầm lớn nhất của con gái là tin vào câu "Đừng lo, về anh nuôi"

Thế nhưng, thời thế đã thay đổi, con gái nay không chỉ có thể lo việc xã hội mà còn có thể làm giỏi hơn cả đàn ông. Là con gái 4.0, một là phải xinh đẹp, không xinh đẹp thì phải vững chắc kinh tế như thế tự khác cánh đàn ông sẽ tìm đến. Bạn cứ nghĩ mà xem, dù bạn có xấu nhưng bạn có tiền đập mặt thì cũng chẳng có gì sai. Khi đã xinh đẹp hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền. Ngoại hình nay đã chiếm 50% thắng lợi trong công việc. Nhiều ngành nghề họ rất quan tâm đến vấn đề ngoại hình như: Tiếp viên hàng không, MC truyền hình,... và tôi nghĩ những ngành nghề mang lại thu nhập khá cao.

Thanh xuân của người con gái trôi qua nhanh lắm, chớp mắt cái đã hết mấy nồi bánh chưng. Thời gian chẳng chờ đợi ai, khi còn trẻ hãy đi du lịch thật nhiều, khám phá những nơi bạn muốn đến cùng hội bạn thân. "Con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai", tự chủ kinh tế, tự do về cuộc sống. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi tự do làm những điều bản thân mình thích. Xinh đẹp và tự chủ về kinh tế bạn hoàn toàn có quyền và tự do lựa chọn cho mình một người đàn ông phù hợp với mình. Đừng tin về lời nói đó, khi chiếm đoạt được rồi, sẽ chẳng ai biết người ấy sẽ đối xử với mình ra sao, đừng biến một cô gái xinh đẹp trở thành một "kẻ ăn bám".

Nhiều người nói: bản thân không đẹp cũng không có kinh tế. không sao cả, mình còn trẻ, chúng ta có quyền vấp ngã thế những phải vực dậy, cố gắng và thành công hơn trước. Hãy tự xây quãng thanh xuân của mình trở nên rực rỡ.

HÀ LINH

Guu.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN