Tìm được người để yêu hơn chính bản thân mình là điều may mắn ...

Gửi Anh ... Người em đã từng yêu ... hơn chính bản thân em.

Anh à! ...

Cũng đã lâu rồi từ ngày hai chúng ta chia tay, Anh và em đã không còn đi chung đường như lúc trước. Em vẫn ở đây vẫn một mình như thế chỉ em với em, một mình ngồi nhớ lại những kỷ niệm của Anh và em. Lúc đó vui biết bao, có người cùng em chuyện trò thâu đêm, có người chăm sóc cho em mỗi khi em bệnh, có người chở em đi khắp các con đường ở Sài Gòn này, có người cùng em lân la những hàng quán,... nghĩ tới thật vui nhưng giờ chả còn nữa, Anh nói thương em sẽ luôn bên em những lúc buồn vui ... vậy mà bây giờ ... chỉ còn mình em. Bây giờ Anh đã có người mới ... nhưng có bao giờ Anh chạnh lòng nhớ đến em như em đang nhớ về Anh lúc này không?... 

Em và Anh đã xa một thời gian lâu, nhưng em vẫn chưa thể yêu ai để quên được Anh,.. trái tim em bây giờ hờ hững trước mọi thứ,ngoại trừ Anh em không muốn ai thương em cả, ngoại trừ Anh tất cả tình cảm khác đối với em thật vướng víu,thừa thãi và phiền phức. Và bây giờ em chọn cô đơn thà chẳng yêu ai để không phải chịu nhiều cay đắng, không phải chia tay ai nữa ... nhưng cuộc sống đau biết trước điều gì đúng không Anh, rồi một ngày trong tương lai em sẽ lại yêu, yêu một người nếu như người đó yêu em hơn Anh yêu em và em cũng yêu người đó hơn cả bản thân như trước đây em yêu Anh. Nhưng đó là chuyện tương lai còn bây giờ em chọn cô đơn thôi, vì cô đơn chọn em rồi Anh à.

Nếu như một ngày nào đó tình cờ chúng ta có gặp nhau hãy cười với nhau chứ đừng đi ngang qua nhau lạnh lùng như hai người xa lạ Anh nhé !

Tình yêu của em dành cho Anh vẫn nguyên vẹn như ngày đầu tiên, những kỉ niệm ngày xưa em sẽ giữ mãi trong kí ức của em.

Chào Anh! ... người em yêu.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN