Ai cũng thích có một mối quan hệ không rõ ràng vì đơn giản nó chẳng bao giờ có lời chia tay ! Nhưng những cô gái của tôi ơi , điều đó thật sư rất rất rất ... mệt mỏi! Có một mối quan hệ mập mờ giống như việc em đứng trước một con dao , nếu e tiến tới em sẽ đau ! Em chấp nhận có nghĩa là em tổn thương !

Trẻ con thật thích vì chúng dễ dàng chấp nhận mọi thứ , cười khi muốn và cũng có thể khóc ngay cả khi không muốn ...  Nhưng với tình  yêu , các cô gái của tôi ơi , đừng trẻ con như thế .

 Một mối quan hệ mập mờ  giống như một tấm huy chương và tấm huy chương nào cũng có 2 mặt ...Chúng ta gặp nhau , có tình cảm với nhau nhưng chúng ta lại chẳng bao giờ thuộc về nhau. Chúng ta đi mãi , đi mãi nhưng lại chẳng thể cùng nhau dừng lại một điểm. Chúng ta là hai đường thằng song song chẳng bao giờ cắt nhau .Chúng ta có quyền yêu thương nhau nhưng lại chẳng bao giờ có quyền tối cao của tình yêu : "ghen". Chúng ta có quyền yêu thương nhau nhưng lại chẳng bao giờ có quyền cãi nhau vì những chuyện "dễ thương"

..

.Đơn giản vì chúng ta ..... ngay từ đầu đã là gì của nhau đâu ?

Một mối quan hệ mập mờ , tốt nhất đừng nên có !

Nhưng này các cô gái , yêu thương thì dễ nhưng từ bỏ liệu có đành lòng ? Em có vui khi người ấy có tình yêu thực sự , có một cô bạn gái mới ? Em có dám chắc em sẽ không phát điên lên khi thấy người ta vui vẻ , tay trong tay ? Em có nghĩ rằng em sẽ mỉm cười khi thấy họ ấu yếm , yêu thương ? Em có tin rằng em đủ can đảm để bên người ấy mãi mãi , chỉ như một con rối lắng nghe và chúc phúc cho người ta ?Em có khẳng định rằng em đủ nước mắt và mạnh mẽ để đứng dậy ?

Em chẳng thể bước đi mà cũng không lỡ lùi về phía sau . Nếu đã đau đớn và mệt mỏi như thế , thì ngay từ đầu tại sao phải bắt đầu một mối quan hệ như thế ? Cô gái của tôi này , thà em nghe một lời chia tay còn dễ dàng chấp nhận hơn một mối quen hệ khiến em day dứt , xót xa thế này !

Thế này nhé  các cô gái của tôi ơi , bây giờ là thế kỉ XXI rồi . Vì vậy hãy tập cách yêu bản thân mình đi thôi. Cuộc sống là thế , phải rõ ràng và dứt khoát . Yêu là yêu , thích là thích , tuyệt đối đừng mập mờ không rõ ràng . Đừng tự làm đau chính bản thân mình vì con gái sinh ra là để yêu và xứng đáng được yêu thương . Em yêu ai là do em tự quyết định ! Nỗi sợ làm gì có thật đâu chỉ là do em tưởng tượng ra thôi nên cứ yêu thôi , không phải sợ gì cả nhé .Em phải tự tin chọn tình yêu cho chính mình bởi những cái gì lơ lửng chơi vơi thì đều dễ rơi , dễ mất ... Và không có gì rơi , cái gì mất là không đau , không vỡ cả... Trái tim em mỏng lắm , dễ vỡ và dễ đau hơn e tưởng rất nhiều .......

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN