Có những lúc tình yêu của chúng mình thật mệt mỏi, đôi khi thèm yêu đến ngột ngạt cả nhớ mong. Nhưng chỉ một chút hờ hững buông lơi, em sợ chúng ta sẽ mất nhau hết cuộc đời. Vậy nên, chúng ta kéo nhau ra khỏi những bộn bề anh nhé.

Em hiểu rằng, có những chuyện dù có mong muốn hay không nó cũng sẽ xảy ra, có những thứ dù có trốn tránh hay không nó vẫn sẽ xuất hiện. Cả anh và em chỉ có thể chấp nhận và đối mặt. Nếu đã thế thì chúng ta đừng chủ động tìm phiền toái anh nhé và cũng đừng sợ hãi khi mọi chuyện đến. Nếu đã không thể thay đổi hiện thực chi bằng chúng ta hãy thay đổi bản thân. Yêu thương em đâu có khó, em chỉ cần thế thôi anh à.

Tình yêu vốn là thứ không dễ tìm, nên hãy kiên nhẫn với tình yêu theo cách mà chúng ta hạnh phúc nhất!

Hôm qua, em và anh lại cãi nhau vì những chuyện thật nhỏ nhặt. Em và anh đều chẳng mong muốn điều ấy, chúng ta lại buồn cả ngày dài vì những chuyện không đâu. Những lời nói yêu thương, những kỉ niệm ngọt ngào lại ùa về trong em, và em biết rằng, chúng ta không thể tranh cãi nữa. Cuộc sống đâu có dài, tình yêu lại mong manh dễ vỡ, nếu em và anh cứ hữu ý đánh rơi hạnh phúc của mình thì chúng ta chẳng thể níu giữ được tình yêu đâu anh. Sẽ nặng nề biết bao nếu chúng ta cứ ôm những nỗi buồn như thế, sẽ đau khổ biết bao nếu chúng ta lạc mất nhau trong cuộc đời này.

Cuối cùng sau này, con người ta chỉ nuối tiếc vì những gì chưa làm mà thôi, vì vậy em và anh đừng để nuối tiếc được không, giữa cuộc đời dài rộng đầy bộn bề này, một cái chớp mắt đủ để mất nhau nên chúng ta hãy cùng trân trọng tình yêu này. Cả em và anh đều có những ước mơ thật xa vời, nhưng đừng vì những ước muốn của mình mà quên đi những thứ mình đang có. Hiện tại, chúng ta đang có nhau nên anh à, hãy nắm chặt lấy tay em, chỉ cần thế thôi em cũng thấy "cần" và "đủ" cho tình yêu của đôi ta.

Tình yêu vốn là thứ không dễ tìm, nên hãy kiên nhẫn với tình yêu theo cách mà chúng ta hạnh phúc nhất!

Em đã hơn một lần nghĩ về tương lai của chúng ta và em đã hơn một lần lo sợ khi nghĩ đến nó. Em biết rồi sau này, chúng ta không chỉ còn nhưng bộn bề nơi tình yêu mà còn biết bao khó khăn khác trong cuộc sống. Con người mà, có ai sống mà dễ dàng đâu, bao nhiêu sóng gió sẽ lại vùi dập chúng ta trong mệt mỏi. Em đã nghĩ rằng, lúc đó em sẽ động lực cho anh vượt qua trở ngại và anh sẽ để cho em tựa vào bờ vai rộng của anh sau những vướng bận cuộc sống. Hãy để cho tình yêu của chúng ta nâng bước anh và em đến trạm đỗ hạnh phúc.

Chuyến tàu tuổi trẻ, rồi sẽ phải trải qua hết, gặp gỡ hết những người sẽ phải gặp trong đời. Có ai đó chỉ là người qua đường, có ai đó là người khắc cốt ghi tâm, có ai đó là người mà ở bên người ấy chúng ta thấy hạnh phúc, cũng có ai đó đến và để lại những vết thương. Anh và em hãy là hạnh phúc của nhau anh nhé, hãy cùng nhau đi đến cuối con đường. Chúng ta còn trẻ nên hãy rộng lượng anh nhé, tha thứ được cho nhau thì hãy mở lòng, bỏ qua được cho nhau thì đừng chần chừ và hãy gửi những muộn phiền của chúng ta theo gió bay anh nhé.

Hạnh phúc đơn giản chỉ là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng và cùng nhau đi hết chặng đường dài. Tình yêu của chúng ta, hãy cùng nhau giữ nó thật vẹn nguyên và ấm áp anh nhé. Hãy để tình yêu của chúng ta trở thành nơi về sau những mệt mỏi cuộc sống, trở thành niềm tin cho những quyết định tương lai, và là tình cảm chúng ta sẽ chẳng bao giờ hối tiếc. Tìm được nhau đã khó, yêu nhau lại càng khó hơn trăm vạn lần. Chính vì tình yêu khó khăn ấy nên mới cần cả hai bàn tay anh và em nắm chặt.

Em tin, tình yêu của chúng ta sẽ trở thành điều kì diệu. Mình hãy cứ kiên nhẫn yêu nhau. Thật nhẹ nhàng và dịu dàng, thật dài, thật lâu và thật chậm

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN