Tôi không cần biết em cố đẩy tôi ra xa bao nhiêu cây số mặt đất nữa. Tôi chỉ cần biết, nếu em còn thương, tôi còn tiếp tục cố....

Em biết không? Tình cảm có hai dạng hình hài...

Một là trọn vẹn hai là vỡ tan.

Chúng ta hiện tại đang ở đâu giữa hai hình dạng đó... Trọn vẹn? Vỡ nát?...

Không! Chúng ta còn chẳng thể thêu cho nó một cái hình dạng gọi tên được nữa là. Tình cảm chúng ta là một mớ hỗn độn, một màu đen rồi là một chút đỏ chút xanh chút vàng, nhưng rồi thì nó cũng là một màu đen.

Chúng ta có thể gọi tên nhau như những kẻ xa lạ đến nhẫn tâm dù là cho cái thương còn chưa rơi mất giọt nào ở cả hai.

Em, có bao giờ em nhìn lên bầu trời xanh và tự hỏi: "Liệu bầu trời có mãi trong xanh như thế?". Câu trả lời luôn là không. Vì với anh, bầu trời không bao giờ mãi xanh. Thế nên nếu có một ngày em sợ bản thân lạnh nhat với anh, thì không sao đâu. Vì tình cảm của chúng ta cũng như bầu trời không bao giờ bình yên mãi.

Em nói anh "hãy đi tìm kẻ khác yêu đi". Thế em nghĩ sao khi có ai đó bắt bản thân mình đến với người khác trong khi những cái ký ức của nhau cứ tiếp tục ùa về.

Anh là kẻ ngốc hay mơ, và vụng về. Anh mang nhiều cái ưu tư quăng vào một xó để cố ngây thơ nhất để yêu em.... Em cũng hiểu mà phải không?

Anh có bảo với em rằng:"Nếu như có một ngày em sợ rằng mình sẽ lạnh nhạt với anh. Thì anh nghĩ việc dẫn đến điều đó là do anh, do anh chưa đủ ấm áp để khiến em phải thể hiện tình cảm cần thiết cho một mối quan hệ..."

Anh cổ hủ, anh không thích tranh giành và chia sẻ em với ai khác .Anh không có định nghĩa những mối quan hệ mở mà xã hội ngoài kia chấp nhận. Em là em, là người anh thương, là người duy nhất anh bước qua cả vạn người anh đã và sẽ gặp, anh mong được nắm tay. Nên nếu ngày ấy có xảy ra, anh sẽ nắm thật chặt tay em và hét thật to. "Em chán anh chưa? Dù em có chán hay chưa thì cũng không được buông tay. Anh không cho phép em tự quyết định nữa. Vì em đã nhảy vào cuộc đời anh rồi, nên em phải ở đây, ngay bên anh, để anh còn che chở phần đời của mình, để anh che chở gia đình của mình, để anh che chở em....."

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN