Con người em vốn bướng bỉnh và cố chấp. Em không khi nào nhận mình sai mà cứ ngang tàn hành động theo suy nghĩ và đặt cái tôi của mình lên trên tất cả. Anh vì yêu mà luôn bao dung, kiên nhẫn, dùng tất cả ấm áp yêu thương của mình trao cho em để rồi nhận lại những tổn thương, buồn phiền.

Yêu xa. Mình cách nhau 6 giờ bay và 2 tiếng đồng hồ chênh múi giờ.

Anh chưa bao giờ để em cảm thấy thiếu hình bóng anh trong cuộc sống, những tin nhắn hỏi han quan tâm lo lắng và ánhmắt mỗi khi anh nhìn em khi hai đứa trò chuyện. Tất cả những quan tâm, yêu thương ngọt ngào ấy em coi đó là điều đương nhiên. Em luôn muốn anh dành thời gian và tâm trí cho mình còn bản thân thì sẵn sàng gạt anh lại phía sau những cuộc vui với bạn bè hay những vặt vãnh tẹp nhẹp nhu cầu ích kỉ của cá nhân.

Những lời anh dặn dò, nhỏ nhẻ em coi là vặt vãnh nên không mấy để tâm. Anh nghe nhạc em nghe, đọc sách em đọc, xem bộ phim mà em thích. Anh hỏi về những người thân xung quanh em, anh biết em thích điều gì, không thích điều gì. Anh luôn hỏi về công việc em đang làm và luôn cố gắng đặt mình là em để hiểu được hành động và suy nghĩ của em. Em thì ngược lại. Biết những điều hời hợt về anh. Chưa bao giờ để tâm xem công việc anh đang làm, chưa bao giờ đặt mình là anh để cảm nhận.

Là em yêu anh sai cách. Là em không biết trân trọng tình cảm chân thành nơi anh.

Em vốn hậu đậu, vô tâm và hời hợt. Em cuống lên khi biết rằng anh sẽ chọn rời xa em rồi luýnh quýnh giữ đôi bàn tay anh lại. Em ngu ngốc đến mức không nhìn thấy được anh và cho rằng anh sẽ mãi luôn ở đó chờ em với đôi mắt yêu thương và vòng tay ấm áp. Em đã tham lam và ích kỉ đùa giỡn với tình cảm của anh; nói yêu anh nhưng trong lòng vẫn cứ đắn đo so sánh anh với những ai đó khác. Em làm anh buồn, khiến anh tổn thương và suýt chút nữa thì đánh rơi mất tình cảm của chúng mình rồi.

Khi viết những điều này là khi em đang cảm thấy nhớ anh đến quay quắt, những gì em làm sai và những suy nghĩ chưa đúng may mắn là em vẫn còn cơ hội để sửa lại. Em sẽ học lại cách để yêu một người cho đúng. Em sẽ học để yêu anh đúng nghĩ một tình yêu chân thành.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN