Không hẳn là mình buồn chuyện gì nó cũng biết, nhưng chắc chắn một điều là nó luôn hiểu mình, đoán ra được mình đang buồn, ngồi cùng mình an ủi. Mình thích ăn cái gì nó biết và có những ngày đi nơi vắng ngồi một mình. Vậy mà, nó như thổ địa tìm ra được chổ đấy. Một đứa bạn thân hiểu tớ bị dị ứng với hải sản... Thế là đi ăn nó gọi toàn hải sản. Vâng, kể ra thì tội cậu nhiều vô số.

Một đứa cùng cách suy nghĩ, đánh giá mọi thứ, ngang tài ngang sức, nhiều tài lẻ như mình. Nhiều lúc cũng tâm lí lắm, hay an ủi bằng những câu cho tớ thêm hụt hẩn một cách bất ngờ. Cái đứa bạn thân nói luyên thuyên, trên trời dưới đất rồi cùng nhau cười ầm lên, cái đứa mà lúc tớ buồn chỉ cần nhìn mặt mũi là biết. Con bạn thân của tớ là vậy đấy... Mổi người có một đứa bạn thân hay một thằng bạn bên cạnh, để khi buồn kể nó nghe hết, xả cho nó nước mắt. Cho nhẹ lòng...

Có một đứa bạn thân, đôi lúc thấy lòng thật nhẹ nhàng!

Đứa bạn thân đáng tin bên cạnh mình. Kể nhau nghe đủ thứ buồn vui, nó là đứa không bao giờ tôn trọng riêng tư hay bất kì lúc nào nó thích là xuất hiện. Ừm... điện thoại mình rơi xuống nước nó chẳng cần vội vả gì kêu mình mà nói nhẹ nhàng chậm chạm rằng " điện thoại bay đi tắm rồi đó nghe...!", xong nó cười hoài chọc mình như chưa từng được cười.

Đứa bạn thân bên cạnh đấy, là đứa kể hoài không hết tội. Nên tớ khuyên các bạn rằng, kiếm được đứa vậy đi, ích ra mình còn có đứa xem phim hay lúc buồn ngồi khóc cùng. Không ngại đường xa hay buổi tối lúc mình nói bệnh là lập tức đến. Nó cười mình yếu ớt trước đã mới chăm sóc mình sau. Bạn thân ai nấy lo của tớ đấy...!

Có một đứa bạn thân, đôi lúc thấy lòng thật nhẹ nhàng!

Lúc nó buồn chuyện tình cảm thì mới đầu mình khuyên bảo, nhưng một hồi nói không nổi nữa thì hét vào mặt nó. Lúc ấy thì nó khóc lên rồi một hồi nín thôi... Không hẳn là mình buồn chuyện gì nó cũng biết, nhưng chắc chắn một điều là nó luôn hiểu mình, đoán ra được mình đang buồn, ngồi cùng mình an ủi.

Mình thích ăn cái gì nó biết và có những ngày đi nơi vắng ngồi một mình. Vậy mà, nó như thổ địa tìm ra được chổ đấy. Một đứa bạn thân hiểu tớ bị dị ứng với hải sản... Thế là đi ăn nó gọi toàn hải sản. Vâng, kể ra thì chỉ biết cười ngây thơ...

Có một đứa bạn thân, đôi lúc thấy lòng thật nhẹ nhàng!

Bạn thân là đứa hiểu mình, hay chọc phá.. nhưng xa nó thấy thiếu thiếu lắm, nhớ nó thật! Vì mọi chuyện của mình đều kể nó nghe, nên đôi khi bị ép vào đường cùng nữa đấy.

Người ta thường nói: Giàu đổi bạn, sang đổi vợ. Còn bạn thân là đứa không bán bạn cầu danh, lợi dụng mình. Lúc nghiêm túc cùng học hành hay tư vấn các thứ không phải là " quân sư giả" lừa lọc đâu.

Giữa bao nhiêu bạn bè, con người gặp hàng ngày nhưng tìm được một đứa như vậy thì nhẹ lòng lắm. Bên cạnh nhưng không tính toán, lúc nào cũng nhớ về nhau như ruột thịt. Thì đừng để mất đi tình bạn thân đấy, một đứa từ sao hỏa xuống khó ưa, đáng ghét nhá..!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN