Tối hôm nay bạn ra ngoài là cô gái tung tăng ngồi uống trà sữa, mai xinh xắn đi vào một quán ăn hay hôm kia sang chảnh đi tiệc tùng... Dù thế nào hãy xem buổi tối của bạn có đáng đi hay không? Cảm thấy có gì đó vô vị, nhạt tuếch trước khi bước ra khỏi nhà, hãy thảng nhiên từ chối. Bạn có giá trị riêng mà!

Từ trước đến bây giờ bạn ra ngoài đi chơi nhưng chưa từng có suy nghĩ buổi tối hôm nay bạn sẽ vui hay không, cảm xúc hiện tại muốn đi hay không, cơ thể mình cảm thấy thế nào? Nếu chưa từng nghĩ hay nghĩ rồi cho qua rồi cứ đi thôi. Một người bỏ mặc cảm xúc mình để luôn có tâm thế đối phó với tiệc tùng, ăn uống thế kia.. Rồi sẽ tan tiệc tàn bữa ăn, vậy cảm xúc mình ai vào quan tâm lúc đó?

Đừng sống đến khi lòng trống rỗng, chẳng còn gì ở bên...

Một vài lần thì ổn thôi, vì là cô gái mạnh mẽ. Buồn rồi sẽ lại vui, phải sống hết mình mới không phí phạm tuổi trẻ. Nghĩ thế nên hòa chung với bạn bè. Có ai tồn tại vì muốn chiều lòng người khác suốt một thời tươi đẹp thế không?

Là một cô gái đủ xinh luôn hòa đồng và thông minh sao không chọn cho mình một gout để sống, vừa đủ những điều mình thích. Bỏ qua những thứ nhặt nhỏ mà có thời gian cho bản thân. Thích ăn gì, quần áo ra sao, ghét kiểu váy nào và bạn bè theo kiểu nào.. Đó là yêu bản thân đấy, cho bản thân một vài buổi tối trong tuần ở nhà nấu món mình thích. Ăn ngon lành và bản thân lại lấp đầy điều tươi đẹp vui vẻ.

Đừng sống đến khi lòng trống rỗng, chẳng còn gì ở bên...

Sống là làm cho cuộc sống có giá trị, đừng chỉ để tồn tại. Muốn gì phải biết chứ, sao phải đi ra ngoài lúc buồn, lúc không muốn cũng cố lết ra khỏi cánh cửa mà chẳng thấy gì vui thì cuối cùng có vui nổi không?

Gout của bạn chính là đặc điểm nhận ra rõ ràng nhất, không dễ xô lệch khi bất kì ai nhắc cũng nhớ bạn là như thế. Cách sống riêng của mình, bạn bè sẽ biết ai hợp ai không. Họ sẽ tự động tôn trọng bạn bằng việc đó.

Cô gái của thời này, phải biết điều cốt lõi ấy. Hiện đại luôn đi kèm với cách sống khiêm nhường tử tế thông minh. Có yêu có ghét rõ ràng. Bản thân mang màu nào, được đòi hỏi ra sao, hãy nói với cuộc sống để nó cho bạn con số phù hợp. Bạn kiếm tiền là để yêu chiều bản thân, ở nhà và tự tay làm việc nhà hay để tiệc tùng nhan nhản khắp nơi? Hãy tạo cho mình một màu riêng chứ không phải theo số đông áp đặt.

Cô gái hôm nay có thể mặc váy ngồi uống cà phê bệt rôm rả, hôm khác đi một mình vào nhà sách cả buổi tối hay tiệc tùng xả tress với bạn bè. Làm những gì chỉ cần có nguyên tắc, đúng bạn bè mình chơi và biết từ chối.

Đừng sống đến khi lòng trống rỗng, chẳng còn gì ở bên...

Ngày nào cũng đi, cứ bất chấp bản thân vui buồn mặc nó. Tuổi trẻ thế không phải là sống hết mình đâu.. Là lãng phí quá nhiều thời gian. Những gì không yêu chiều hợp lí sẽ dễ mờ nhạt. Lúc cô yếu đuối ấy sẽ chẳng có lựa chọn nào để cô dựa vào. Hoàn toàn trống rỗng. Cô muốn vậy lắm à!

Điều là những cô gái sống theo trào lưu những điều hiện đại nhất, tiếp thu thông tin nhanh và cập nhật xu hướng mau lẹ. Hãy chọn cho mình một cách để sống, chăm sóc bản thân thân, cảm xúc của mình. Để có một món đồ đắt giá không bằng một tâm hồn đẹp để thưởng thức. Nhé cô gái!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN