Mình gặp nhau ra sau, yêu nhau như thế nào, rồi nghĩ về nhau ra sau.. Tất cả mọi thứ em đều không muốn nghe anh nói đâu. Mà chỉ muốn anh nhìn em này, và nói: Mình yêu nhau để về nấu cơm ăn chung một nhà thôi!!

  Yêu nhau rồi mình sẽ mỗi chiều ngồi nói chuyện chia sẽ cảm xúc một ngày mệt mõi, ưu phiền cuộc sống. Đừng tính chuyện gì cho nó xa xôi mà thở dài anh nhỉ! 

  Rồi thời gian của tụi mình sẽ dành để làm viêc học tập mà mỗi tối gặp nhau lại, như xua tan bao mệt mõi. Một nơi an toàn, yên bình lắm, cảm thấy cuộc sống tươi tắn mà bờ vai anh có thể chở che cho em hết được... 

  Phải vậy không, này Anh!! 

Em bỗng nghĩ là... Mình yêu nhau để làm gì?

  Người em không hề ưa khi lần đầu gặp mặt.. Em còn nghĩ thầm anh " bít cửa" trong mắt em nữa là khác.. Thiệt là em cũng giận bản thân lắm, khi em còn mê cuộc sống độc thân vô tư và không chia phối bởi tình yêu nữa.

      Tại vì ai đây..??

 Đôi khi nản em cũng không muốn tiếp tục nữa, vì em cảm nhận được kết quả ra sau ! Đôi lúc không cần anh nữa, mà tự nói rằng đừng như trẻ con cứ mãi hối hận.

      Tại vì ai đây..?

 Đi lòng vòng trong tình cảm mình hoài mệt mõi lắm, mà mình mỗi chiều gặp mặt đều mang theo một túi niềm vui, để đổ góp vào chung thành túi lớn đầy niềm vui rồi nhìn thấy nụ cười của nhau. Thương đó, mà không nói đâu..!!!

 Dù mình có vui cười , hạnh phúc hay lúc suy nghĩ rồi buồn, giận nhau em luôn hỏi: Mình yêu nhau để làm gì ? Hay là yêu nhau để chúng ta cùng về chung một nhà được không anh !!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN