Kể cả em đang yêu hay còn độc thân, em vẫn sẽ theo chủ nghĩa tự do của mình. Không bó buộc, không gò ép bản thân trong bất cứ điều gì. Khi còn độc thân, em có thể đi mua sắm hàng giờ, tám chuyện, cafe cả ngày với bạn bè. Em làm gì hay đi đâu cũng được không ai ngăn cản em cả. Đấy là tự do. Em có thể thoải mái sống cho bản thân mình mà không phải lo nghĩ cho ai, bận tâm đến ai cả. Em thấy mình độc lập, mạnh mẽ và tự do đương nhiên rồi. Nhưng phải tiết chế bản thân, tự do về hành động về lời nói nhưng không phải tự do về đạo đức.

Khi còn độc thân, em có thể đi mua sắm hàng giờ, tám chuyện, cafe cả ngày với bạn bè. Em làm gì hay đi đâu cũng được không ai ngăn cản em cả. Đấy là tự do. Em có thể thoải mái sống cho bản thân mình mà không phải lo nghĩ cho ai, bận tâm đến ai cả. Em thấy mình độc lập, mạnh mẽ và tự do đương nhiên rồi. Nhưng phải tiết chế bản thân, tự do về hành động về lời nói nhưng không phải tự do về đạo đức.

Em độc thân, độc lập biết tự lo cho chính mình và yêu mọi thứ xung quanh. Luôn bị cơn gió ăn hiếp.

Em chẳng chán độc thân đâu!

Rồi khi em bất chợt cảm thấy chết mê chết mệt vì một ai đó, em biết là mình đang yêu thì em vẫn tự do đấy thôi, em được tự do yêu người em muốn. Em được sống hết mình, được yêu hết mình, được quan tâm,được chăm sóc.

Người ta có hỏi em đi đâu, em làm gì cũng vì người ta yêu em, lo lắng cho em mà thôi. Em cũng có quyền như thể,vậy thì ai bảo yêu là không tự do. Tuy vậy, sự quan tâm quá hay hỏi han nhiều quá sẽ làm em mệt mỏi đấy vì đó là sự kiểm soát và sở hữa. Hãy cân bằng chuyện đó để tình yêu được lâu dài và bản thân được nhẹ nhõm.

Em chẳng chán độc thân đâu!

Em dành thời gian đọc nhiều cuốn sách mới ra, ngồi một mình uống trà mỗi ngày và tận hưởng mọi thứ thật nhẹ nhàng mà không phải lo nghĩ tình yêu là phải nắm bắt hay chờ đợi mới có, thật vô lí nếu làm cho mọi thứ đảo lộn vì một người làm mình buồn khổ thay vì độc thân. Và độc thân là mình chấp nhận chứ không phải không có ai để yêu.

Em tự do và cứng đầu với lựa chọn của mình, luôn phòng vệ hay lo lắng về mọi thứ trong một mối quan hệ mới. Điều em cần là mọt người thật lòng và tâm hồn đấy yêu em làm bào mòn cái cảm giác sợ yêu. Cho em an toàn thật sự trong tình cảm đấy. Một người đã từng mang tổn thương như em thì anh phải biết thật lòng với em.

Không dể để em lại yêu... Và tự do đến khi nào anh đến và quyết tâm xâm chiếm trái tim em. Em đợi trong cái tự do của tuổi trẻ.

Em chẳng chán độc thân đâu!

Đồng ý nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN