Em thật sự muốn yêu! Em không sợ phiền, cuộc sống em đảo lộn hay không thỏa mái như người ta vẫn thường nói. Nhưng em chỉ sợ mất nhau bởi vì những lí do đơn giản nhưng ta không thể vượt qua nổi để ở cạnh nhau. Em sợ anh nản lòng mất... Hình như chúng ta yêu nhau không phải vì hợp nhau mà vì hiểu và chịu thông cảm cho nhau. Và không phải vì nhìn nhau mà sống mà chúng ta cùng nhìn về một tương lai chung đôi. Khi yêu anh, em lại trẻ con hơn em nghĩ. Thật sự em chẳng muốn lớn khi cảm giác tay cầm tay bên anh bình yên quá đỗi..!

Nếu có thể vì nhau cùng chung bước em sẽ không ngại khó khăn cùng anh đâu. Người ta vẫn thường nói:''Lửa thử vàng, gian nan thử sức "đấy thôi Anh... Lúc mệt mỏi quay về tựa vào nhau, giây phút ấy em muốn dừng lại mãi. Để được yêu và yêu cái tuổi trẻ đáng nhớ này thôi.

Anh này! Có một người yêu thương anh, chấp nhận làm việc và cùng cực khổ với anh, lo lắng này, đặt mình vào vị trí anh để nghĩ cho anh. Thì đừng bao giờ anh bỏ quên mất cô ấy nhé! Dù là anh bận và mệt mỏi với công việc, học hành chiếm mất thời gian thì hãy nghĩ đến cô ấy lo lắng khi thấy anh mệt, Vì cô ấy mà làm việc thì anh sẽ không phải lỗ đâu.

Hãy cùng nói yêu nhau mỗi ngày, Anh nhé!

Lúc mệt mỏi, chỉ cần quay về tựa vào vai nhau...

Hình như chúng ta yêu nhau không phải vì hợp nhau mà vì hiểu và chịu thông cảm cho nhau. Và không phải vì nhìn nhau mà sống mà chúng ta cùng nhìn về một tương lai chung đôi. Khi yêu anh, em lại trẻ con hơn em nghĩ. Thật sự Em chẳng muốn lớn khi cảm giác tay cầm tay bên Anh bình yên quá đỗi..!

Để nghe từng nhịp yêu thương, sẽ nói nhỏ hơn. Nhưng để quan tâm, phải nói lớn hơn. Để bên nhau khó lắm, nên hãy nhìn về thời gian đã qua mà sưởi ấm lại khi ta vô tình lạnh nhạt anh nhé! Cảm giác thiếu Anh, nhớ lắm!

Tuổi trẻ trôi qua cùng với yêu thương là hạnh phúc nhất với em rồi anh ạ! Vì tình yêu em trưởng thành qua từng ngày, sấp lịch cũng hao mòn là từng ngày xứng đáng để em sống. Mọi thứ chúng ta trân trọng sẽ luôn có ý nghĩa bền lâu.

Em lỡ có hẹn cùng hạnh phúc với anh rồi, giờ phải làm sao đây!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN