Chỉ những ai đã từng yêu nhau trong hạnh phúc non nớt rồi chia xa.. khi gặp lại là chửng chạc mới có thể biết ranh giới của chúng ta hảy dừng lại là bạn bè, không bước tiếp cũng đừng né tránh cạch mặt nhau dối lòng... Biết được nhau hảy xem là có Duyên.

Em muốn viết gì đó cho chút yêu thương còn sót lại nơi đáy tim dành cho anh. 

 Chúng ta yêu nhau, xa nhau nhiều năm, rồi gặp lại là những người bạn. Thật đáng trân trọng với em biết bao.. dường như em đã tha thứ và nguôi ngoai dần tổn thương. Là trưởng thành đã cho em một thứ suy nghĩ lí trí điềm tỉnh. Và mối quan hệ cùng nhau gọi thành tên đó là Bạn Thân.

Chỉ những ai đã từng yêu nhau trong hạnh phúc non nớt rồi chia xa.. khi gặp lại là chửng chạc mới có thể biết ranh giới của chúng ta hảy dừng lại là bạn bè, không bước tiếp cũng đừng né tránh cạch mặt nhau dối lòng.

 

Vì đó là tình yêu thật sự và nó mang trớ trêu của cuộc đời nên mọi thứ trong anh cạn dần như một lẻ thường theo năm tháng với nhiều con người và hình bóng em đó, nó biến mất như chưa từng hiện hữu. Nhưng kí ức nó bắt em phải nhớ về anh. Vậy thì đành chịu vậy... 

Thời gian này em lại thấy mình biết yêu, khi ra ngoài đường nơi những shop thời trang em mua tự nhiên nhận ra họ có bán đồ couple mà trước đây là do không để ý hay họ không có bán cũng không rỏ. Nhìn và ngắm xem mình sẻ đẹp đôi thế nào nếu mặc chung anh nhỉ... Em cũng muốn..! Lại nghĩ về anh lang mang, mờ nhạt...

Giờ lúc này với em chỉ nhớ toàn kỉ niệm đẹp những khoảng không gian em từng yêu và từng hạnh phúc trong những mảng kí ức tối màu cũ kỉ.

Em sẻ yêu nó đến khi nào... Cái cảm giác vô tình chạm vào tay trở nên bình thường nhưng sau đó về em như lại đau vết thương cũ. Anh có hiểu không cái cảm giác mờ nhạt mà quyến luyến ấy, nó giết đc em ! Em nên : " Thương mình sau những năm tháng thương người" mà cô nhà văn Minh Mẫn ấy viết.

Tất cả với những ai đến bên em sau anh, họ đều xếp thứ 2 trở đi.. Và em chẳng gọi đó là tình yêu nữa, là thương họ nhiều thôi. Vôn dĩ em đã cạn yêu thương chỉ vì một tình yêu em gọi là Bạn Thân lúc này. 

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN