Em muốn được như bao người buồn là khóc, vui là cười, được nắm tay, được là cô gái của riêng anh. Em cũng chỉ là con gái thôi, luôn hiểu anh hơn những người anh cho là tốt đẹp. Em cô đơn không nói được với ai " Anh thay đổi rồi"... Vì chẳng ai tin em vì chính anh không tin em thì còn ai nữa đâu ngoài bản thân em hiểu.

Dù em mạnh mẽ bao nhiêu thì em cũng là con gái thôi, có quá ngốc lắm không anh khi bản thân em yếu đuối chỉ mình em biết. Tiếng khóc của em chưa bao giờ thành tiếng để anh nghe thấy vì đó là tiếng của vết cắt vào lòng, cái đau từng cơn của trái tim, rơi vào chốn quay cuồng của hàng ngàn câu hỏi... Em cũng chỉ là con gái thôi..!

Bây giờ, Cảm giác tình cảm anh như trời đang mưa và em là cô gái đang bị cảm lạnh bởi cơn mưa đó. Tuổi em còn trẻ đến nổi chấp nhận đắp chìm trong mưa dù biết đó là sai lầm.. là ngu ngốc.. thật sự ngu ngốc. Em muốn được như bao người, được anh yêu... chỉ mình em thôi... Em cũng chỉ là con gái thôi..!

Từng nghĩ có thể bất chấp tất cả để yêu một người, nhưng em nhận ra mình đã sai...

Hạnh phúc của mình em muốn gìn giữ nên đành lặng im, nhiều khi muốn hỏi anh rõ ràng nhưng lại sợ anh nghĩ em không tốt, em đa nghi, em không bằng các cô gái ngọt ngào bên anh, cũng im lặng khi nhìn anh vô tư san sẻ một nửa.

Đôi lần anh dối em, em vẫn nhớ nhiều lần như thế.. nhưng tại sao em không nói ra để tự đau, tự cho rằng mình ngốc, em cười với bản thân mình và mọi người xung quanh để tạo niềm vui trên môi và dòng nước mắt chảy trong lòng khi em không thể nói cùng ai rằng: Anh đang lừa dối...

Em ước gì, lúc này em có thể khóc với một ai, và nói rằng em rất yếu đuối. Anh thì cười nói vui vẻ với bạn bè, và vô tình không bận tâm với em nhưng chỉ mình em hiểu rằng anh khác thôi, anh sai, anh có lỗi.

Từng nghĩ có thể bất chấp tất cả để yêu một người, nhưng em nhận ra mình đã sai...

Em cũng chỉ là con gái thôi, luôn hiểu anh hơn những người anh cho là tốt đẹp. Em cô đơn không nói được với ai " Anh thay đổi rồi"... Vì chẳng ai tin em vì chính anh không tin em thì còn ai nữa đâu ngoài bản thân em hiểu.

Khi em quá yêu anh, em cứ nghĩ tình yêu không có lỗi sẽ bất chấp tất cả để yêu một người. Nhưng em hiểu mình đã sai...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN