Nếu tuổi trẻ mà không yêu thì phí hoài đúng không? Nhưng với tôi Tình Yêu có thể có hoặc không, còn tương lai phía trước bạn là điều chắc ăn có. Nó tươi sáng, đẹp mông lung hay trắc trở, mang chút buồn thương của kỉ niệm đã qua. Phía trước là do chọn lấy..! Nếu bạn không lo gì cho tương lai, thì ai làm giùm bạn đây..! Khi ai ai cũng đều phải làm việc mỗi ngày. Có ít lắm những con người sinh ra thì cả cuộc đời đã màu hồng tươi sáng. Thời gian của tuổi trẻ chỉ tính bằng số ngày với tình yêu thì một khi tuổi trẻ qua đi, bạn sẽ sống thế nào?

Tương lai đắt giá đấy! Ai cũng muốn có, nhưng không phải điều dể dàng. Nếu bạn là con nhà gọi là có điều kiện và đầy đủ, đảm bao cho cả cuộc sống. Một con đường được trãi thảm đỏ, bạn chỉ cần bước đi. Thì bạn có cần gì nữa đâu mà lo chi mệt, đúng không? Chỉ cần ăn hưởng, là của ba mẹ làm ra như của mình. Ước mơ là gì, chắc bạn cũng không cần mơ ướt mà cũng đầy đủ rồi... Tương lai trước mắt rất tươi sáng. Phải không..!

Cuộc sống là không phải bạn chọn sau thì nó ra thế, phải có gian nan thử lòng mỗi người. Muốn xây mọi thứ bằng công sức bỏ ra thì phải có ý chí để có mọi thứ mình muốn. Cái đánh đổi giữa tình yêu và sự nghiệp cũng phải chua chát như thế..! Một khi quyết định thì tình cảm là mức độ lừa dối lí trí cao nhất.

chicawolf.tumblr.comTuổi trẻ đừng dành nhiều thời gian để yêu quá mà quên đi tương lai!

 

con gái, thật ra khi quyết tâm rồi thì rất bản lĩnh nhưng vãn yếu mềm là cô gái của gia đình. Vẫn là phái yếu, cần một động lực sống. Nhưng gia đình và tương lai của bản thân phải là thứ hàng đầu trong suy nghĩ.

Nếu bạn không lo gì cho tương lai, thì ai làm giùm bạn đây..! Khi ai ai cũng đều phải làm việc mỗi ngày. Có ít lắm những con người sinh ra thì cả cuộc đời đã màu hồng tươi sáng. Thời gian của tuổi trẻ chỉ tính bằng số ngày với tình yêu thì một khi tuổi trẻ qua đi, bạn sẽ sống thế nào?

Một chút buồn thương của những chuyện tình vui vẽ qua đi, rồi cũng đến lúc trưởng thành tự nuôi sống. Nghĩ mà xem, lúc ấy... bạn là ai, bạn thế nào... Hay vẫn còn quẩn quanh tình yêu chưa có hồi kết của bạn.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN