Khi yêu em đã dành toàn bộ tình cảm thật lòng, chỉ là em chưa biết cách thể hiện. Vậy mà chỉ vì chúng ta có khoảng lặng nên anh nghĩ chúng ta không hợp nhau và rồi anh đã nói câu: Mình chia tay em nhé!

Em còn nhớ rất rõ ngày đầu ta gặp nhau. Bước vào lớp học mới, em đã bắt gặp cảm xúc của mình, em đã rung động rồi nhắn tin trước với anh. Em đã dũng cảm nói rằng em thích anh, khi anh từ chối em nói rằng đó là trò đùa. Rồi không biết vì cái gì mình lại quen nhau. Em hạnh phúc đến tột cùng.

Mình không phải là mối tình đầu của nhau cũng chẳng phải người cuối nhưng chúng ta đã trao nhau nụ hôn đầu, trao cái nắm tay, cái ôm ấm áp. Mình đùa giỡn, châm chọc, đi chơi cùng nhau, trao nhau từng cái nhớ cái thương, bao dỗi hờn tinh nghịch, ghen tuông. Em nghĩ rằng em là cô gái hạnh phúc nhất, em đã vẽ ra viễn cảnh về đôi ta về những điều tươi đẹp sau này.

Bỗng vào một ngày đẹp trời của tháng 3, anh nói lời chia tay với em, em đã níu giữ níu đến mức không thể làm gì ngoài van xin anh. Tuy vậy anh vẫn ra đi và không quay đầu lại. Cảm xúc em lúc đấy như sụp đổ. Em khóc suốt ngày, em chán ăn, em chỉ toàn hoài tưởng về quá khứ. Em sẽ không thể sống nếu thiếu anh nhưng anh à ngay tại khoảnh khắc lúc này, em mới nhận ra sự ra đi của anh đã khiến em tự do và lòng thanh thản hơn rất nhiều.

Chia tay rồi em không cần quá ràng buộc mình nữa. Em sẽ chỉ vui với bạn bè, thoải thích ăn, mua đồ đặc biệt là dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Em không cần bận tâm suy nghĩ về cô gái bên cạnh anh hay anh đi đâu làm gì, bây giờ em đã và đang yêu quý chính bản thân em: em đã tự mua cho mình cây son mắc tiền, quần áo và đồ ăn vặt, em không còn để bản thân buồn rầu hay tâm trạng khó chịu. Một cuộc sống tự do không còn anh bên cạnh, em vẫn có thể mạnh mẽ và cười tươi. Em đã buông anh điều em hoàn toàn không nghĩ tới, em buông anh để giải thoát cho em và cả anh. Mối tình này ta cho nó là kỉ niệm đẹp anh nhé!

Trong một khoảnh khắc nào đó em vẫn nhớ anh, nhưng nhớ không nghĩa là muốn quay lại hay còn yêu mà đơn thuần chỉ là anh là kỉ niệm của em. Em cám ơn anh nhé dù đã xa nhưng trong một góc của trái tim, kỉ niệm về anh, em sẽ giữ mãi mãi...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN