Anh không bao giờ nhìn thấy em qua ô cửa sổ chat, anh cũng không thấy được sự háo hức của em khi chuẩn bị đi gặp anh, anh càng không thấy nước mắt em rơi vì nhớ anh và sau tất cả anh đã không tin rằng em yêu anh. Bằng cả trái tim, cả tâm hồn, em đã yêu anh…

Một lần anh bảo với em rằng: anh không tin tình cảm của em đối với anh là thật. Anh luôn cảm thấy đối với em, anh tồn tại hay không đều như nhau. Khi đọc những dòng chữ đó hiện trên cửa sổ chat, nước mắt của em lặng lẽ rơi. Có lẽ anh sẽ chẳng bao giờ hiểu được em yêu anh nhiều đến thế nào.

Kể từ ngày đó anh im lặng, em cũng im lặng và cứ như vậy ta trở thành hai người xa lạ. Ngày ngày anh online, em cứ nhìn vào cái chấm tròn xanh đó và chờ đợi. Chỉ một tin nhắn thôi em sẽ gạt bỏ tất cả để chạy về bên anh. Tại vì em yêu anh nhiều lắm.

Em cũng không biết em bắt đầu yêu anh từ khi nào. Chúng ta đã quen nhau từ lâu  nhưng mối quan hệ chỉ dừng lại ở những câu chào xã giao. Thời gian cứ trôi, rồi công việc này, câu chuyện khác làm chúng ta có thời gian gặp nhau nhiều hơn. Em đã nhận ra thì ra đằng sau vẻ bề ngoài có phần khó tính ấy là một chàng trai hài hước, vui vẻ và luôn suy nghĩ tích cực. Em add facebook anh trước, em lưu số điện thoại anh trước, em nhắn tin trước và em cũng yêu anh trước.

Em nhận ra rằng anh chưa bao giờ chủ động nhắn tin cho em, anh cũng chưa một lần tới tìm em trước và có lẽ anh chưa bao giờ yêu em. Em mù quáng, em ngu ngốc chấp nhận hết, chỉ vì em yêu anh. Em muốn được nhìn thấy anh hàng ngày, được huyên thuyên đủ chuyện không đầu không cuối. Em muốn được ở bên cạnh anh.

 

Hóa ra khi yêu một người con người ta trở lên thật ngu ngốc. Ừ thì anh không yêu em, anh chỉ cần nói rằng hãy rời xa anh, chắc chắn em sẽ lặng lẽ rời đi và chúc anh hạnh phúc. Nhưng em đã cảm thấy tổn thương vô cùng khi anh nghi ngờ tình cảm của em. Anh không bao giờ nhìn thấy em qua ô cửa sổ chat, anh cũng không thấy được sự háo hức của em khi chuẩn bị đi gặp anh, anh càng không thấy nước mắt em rơi vì nhớ anh và sau tất cả anh đã không tin rằng em yêu anh. Bằng cả trái tim, cả tâm hồn, em đã yêu anh…

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN