Chị đã yêu anh ấy nhiều hơn mọi thứ trên cuộc đời này. Chị sẵn sàng đánh đổi tất cả để được ở bên anh ấy, ngay cả khi anh ấy không cần chị. Chị tình nguyện chia sẻ mọi khó khăn của cuộc sống này với anh ấy. Nhưng tình yêu không phải vậy. Chị phải ra đi. Vì chị, và vì cả anh ấy.

Em à, chàng trai của em bây giờ là mối tình đầu đơn phương của chị, là người chị đã gửi gắm tình yêu suốt 7 năm thanh xuân. Đó là chàng trai tuyệt vời nhất chị từng quen. Em hãy chân trọng tình yêu của anh ấy, em nhé!

Em biết không, lúc đầu quen với anh ấy chắc là em thấy anh ấy lạnh lùng lắm. Anh ấy hay tỏ ra như vậy với tất cả mọi người nhưng thật ra anh ấy là một người cực kỳ ấm áp. Khi em bảo với anh ấy rằng: "em ốm" hẳn em sẽ được nghe anh ấy cà ràm một  hồi về việc lớn rồi không biết chăm sóc bản thân rồi cúp máy tới rụp. Em tủi thân lắm đúng không? Sự thật là sau khi anh ấy kết thúc tất cả công việc ở cơ quan, bỏ qua cái dạ dày đang réo, len lỏi qua đám đông tắc đường anh ấy sẽ đến bên em với thuốc, món ăn em thích và một cái ôm ấm áp. Em ạ, anh ấy là một người thiếu thốn tình cảm nên anh ấy hay tỏ ra bất cần và lạnh lùng, anh ấy cũng ham công việc, em hãy kiên nhẫn một chút, gỡ từng nút thắt trong trái tim anh ấy và anh ấy sẽ bộc lộ con người thật với em.

Em biết không, anh ấy có một nhóm bạn thân từ bé, mỗi lần đi với nhóm bạn ấy, người yêu hay công việc sẽ bị bỏ một góc riêng. Đó là khoảng trời riêng của anh ấy. Khi tình cảm hai người đủ sâu đậm em sẽ lần lượt được gặp những người bạn kia, dù vậy khi anh ấy ở trong khoảng trời đó em đừng ca thán, đừng làm phiền hay bắt anh ấy lựa chọn giữa em và những người bạn kia nhé. Giữa anh ấy và những chàng trai kia có một sự gắn bó mật thiết - một mối quan hệ từ những ngày còn đeo bỉm tới tận bây giờ. Em hãy cho anh ấy một góc nhỏ để trở về tuổi thơ.

Anh chàng của em là một người đẹp trai và giỏi giang nên xung quanh luôn thấp thoáng vài bóng hồng. Em đừng nghi ngờ anh ấy nhé. Em đừng kiểm tra tin nhắn, facebook hay gmail. Anh ấy ghét sự kiểm soát và vì anh ấy khi yêu sẽ chỉ biết đến người con gái mình yêu. Anh ấy sẽ coi em là bảo vật và tất cả những cô gái khác sẽ phải ghen tị với em. Hãy tin tưởng anh ấy.

Điều cuối cùng, đôi khi em và anh ấy cãi nhau, anh ấy sẽ im lặng thật lâu. Đừng dập máy, đừng quay lưng bỏ đi, đừng chặn facebook. Dù người sai là em, hãy ôm anh ấy thật chặt. Anh ấy sẽ tha thứ tất cả.

Em ạ, chị đã ghen tị với em nhiều lắm. Đối với chị, anh ấy là một tảng băng trôi có trái tim ấm áp. Chị đã yêu anh ấy nhiều hơn mọi thứ trên cuộc đời này. Chị sẵn sàng đánh đổi tất cả để được ở bên anh ấy, ngay cả khi anh ấy không cần chị. Chị tình nguyện chia sẻ mọi khó khăn của cuộc sống này với anh ấy. Nhưng tình yêu không phải vậy. Chị phải ra đi. Vì chị, và vì cả anh ấy. Bảy năm, anh ấy chưa bao giờ nói yêu chị. Chị chỉ như một người bạn thân, một cô em gái không hơn. Có thể bây giờ chị hiểu anh ấy hơn em, từ thói quen, khẩu vị đến những mối quan hệ nhưng chị chỉ dõi theo anh bảy năm, còn em, sẽ đi cùng anh cả cuộc đời. Phiền em hãy yêu anh ấy thật nhiều, hãy ở bên anh ấy vượt qua mọi chông gai và hãy luôn lắng nghe khi anh ấy nói: "Anh yêu em!"

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN