Em vẫn nhớ những ngày đầu mới yêu, mỗi lần xích mích anh đều lập tức bỏ tất cả lại để chạy về phía em, để ôm em vào lòng và nói câu xin lỗi. Dù đôi khi người có lỗi là em thì anh vẫn nhận phần sai về mình và sau đó tìm mọi cách làm em vui.

Anh vẫn bảo em là cô gái nhạy cảm nên anh sẽ chẳng thể nào giấu diếm em điều gì bới tất cả sự đổi thay em đều cảm nhận được hết. Nhưng dẫu em cảm nhận được thì sao? Chẳng phải vẫn có những bí mật, những lời giải thích và những vết rạn trong trái tim đó sao?

Khi mới yêu, dù bận mấy anh vẫn có thời gian cho em, bây giờ thì...

Em vẫn nhớ những ngày đầu mới yêu, mỗi lần xích mích anh đều lập tức bỏ tất cả lại để chạy về phía em, để ôm em vào lòng và nói câu xin lỗi. Dù đôi khi người có lỗi là em thì anh vẫn nhận phần sai về mình và sau đó tìm mọi cách làm em vui. Còn bây giờ thì sao anh nhỉ? Khi em đã dần dần coi anh là tất cả cuộc sống của em thì mọi chuyện lại khác, anh đang đẩy em ra xa anh rồi.

Khi mới yêu, dù bận mấy anh vẫn có thời gian cho em, bây giờ thì...

Đã bao lâu rồi những lần giận hờn nhau anh chẳng còn ôm em vào lòng, "anh bận" là lí do muôn thủa. Bận làm việc hay bận với một mối quan tâm khác không phải em? Tại sao trước kia anh vẫn bận mà vẫn dành đủ thời gian cho em? Còn bây giờ, tới vài phút dành cho em cũng hiếm hoi tới vậy.

Thứ em cần chỉ là một cái ôm thật chặt và câu khẳng định chắc nịch: "có anh đây rồi" chứ đâu phải sự hờ hững hay những lời bóng gió xa xôi về việc anh chẳng thể che chở cho em nữa.

Chỉ có em ngu ngốc, chỉ có em vẽ cái viễn cảnh xa xôi nắm tay anh đi đến cuối cuộc đời, còn anh, anh muốn buông tay em rồi phải không anh?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN