Đàn ông, khi họ yêu em họ sẽ chẳng bao giờ để em phải chờ đợi. Họ sẽ tuyên bố với cả thế giới rằng: cô gái ấy là của tôi. Họ sẽ chăm sóc, yêu thương và quan tâm em từng chút, từng chút một. Em sẽ trở thành bà hoàng theo đúng nghĩa. Chắc chắn là như vậy. Còn nếu không ư? Là họ không yêu em, là họ yêu em chưa đủ nhiều và là họ không cần em. Em đừng tự lừa dối bản thân rằng: anh ấy bận, anh ấy kẹt xe hay điện thoại anh ấy hết pin. Tất cả chỉ là ngụy biện cho sự thật em không quan trọng đối với anh ấy.

Chiều ngày Valentine em ngập ngừng tới nhà, trên tay cầm hộp socola với sự háo hức xen lẫn hạnh phúc. Em tìm em trai chị nhưng cậu ấy không có nhà, em kiên nhẫn ngồi chờ. Một tiếng, hai tiếng trôi qua em trai chị vẫn chưa về. Em gọi điện cậu ấy không nghe, nhắn tin không thấy trả lời và trên facebook có một cô gái khác tag một bức ảnh tình cảm của cô ấy và em trai chị. Những giọt nước mắt lặng lẽ lăn dài trên má em. Em cố kìm những tiếng khóc nức nở, trên tay vẫn nắm chặt hộp socola như báu vật.

Người đàn ông yêu em, sẽ không để em phải chờ đợi quá lâu!

rebloggy

Khi nhìn em, chị chợt nhớ lại hình ảnh của bản thân nhiều năm trước. Lúc đó chị đem lòng yêu một chàng trai cùng khóa. Dù chị biết chắc anh ấy không yêu chị, chị vẫn theo đuổi cho đến một ngày chị đã vỡ òa hạnh phúc khi anh ấy đồng ý cho chị ở bên. Nhưng sự đồng ý ấy chỉ là sự tham lam muốn có thêm một cô gái bên cạnh. Chị cũng đã từng như em, đã từng chờ đợi một tin nhắn, một cuộc gọi, đã từng hạnh phúc vì một cái nắm tay và đã từng đau đến thắt tim khi biết mình bị phản bội. Một lần, hai lần, ba lần... Chị đau, nhưng chị chẳng thể buông cho tới ngày em trai chị hét vào mặt chị rằng chị ngốc lắm.

Đàn ông, khi họ yêu một em sẽ chẳng bao giờ để em phải chờ đợi. Họ sẽ tuyên bố với cả thế giới rằng: cô gái ấy là của tôi. Họ sẽ chăm sóc, yêu thương và quan tâm em từng chút, từng chút một. Em sẽ trở thành bà hoàng theo đúng nghĩa. Chắc chắn là như vậy. Còn nếu không ư? Là họ không yêu em, là họ yêu em chưa đủ nhiều và là họ không cần em.

Người đàn ông yêu em, sẽ không để em phải chờ đợi quá lâu!

favim

Em đừng tự lừa dối bản thân rằng: anh ấy bận, anh ấy kẹt xe hay điện thoại anh ấy hết pin. Tất cả chỉ là ngụy biện cho sự thật em không quan trọng đối với anh ấy.

Em à, đời người ngắn lắm, thanh xuân của con gái càng ngắn hơn. Em không yêu em trước thì ai sẽ yêu em? Tại sao em lại hao tổn tâm sức vì một người không yêu em? Tại sao em lại nhiều lần rơi lệ vì một người không cần em? Tại sao em lại đau lòng vì một người không tôn trọng em? Hãy buông tay em ạ. Hãy học cách yêu bản thân mình và sống thật tốt. Rồi sẽ có người xứng đáng đến bên em.

Người em yêu là em trai chị. Đối với chị, với gia đình chị, cậu ấy là một người tuyệt vời. Nhưng đối với em, cậu ấy thật tệ. Trong mỗi con người đều có mặt tốt và xấu, mặt xấu của cậu ấy lại thể hiện với em. Chị khuyên em, bằng cả tấm chân tình của một người con gái cũng từng bị tổn thương trong tình cảm: Buông tay và học cách yêu chính mình!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN