Em yêu anh và anh không yêu em. Sự thật là thế nhưng em vẫn chưa thể chấp nhận. Là em ngu ngốc níu kéo, em dày mặt chạy theo anh để tìm kiếm chút thương hại, em chưa thể ngừng nhớ anh.

Có một kiểu con gái như em, hùng hổ nói rằng em không cần anh nữa, em buông tay rồi ấy... bla bla cả tỷ câu nhưng chỉ quay lưng bước đi là nước mắt lại lăn dài trên má.

Có một kiểu đàn ông như anh, nửa câukhôngnói ra nhưng sự im lặng kéo dài vô tận ấy đã thay lời kết thúc.

Có một kiểu con gái như em, thông minh, nhạy cảm có thừa nhưng độ cố chấp cũng vô địch thiên hạ. Xã hội ngoài kia có biết bao người đẹp hơn, giàu hơn, giỏi hơn, yêu em hơn anh... nhiều, nhiều lắm ấy. Vậy thì tại sao cứ nhất quyết phải là anh? 

Sẽ buông được khi vết thương đủ sâu, nỗi đau đủ lớn...

Có một kiểu đàn ông như anh, có cả tỷ lí nhưng lại chọn lí do làm người khác khó chịu nhất:không xứng. Trong tình yêu có thứ gì gọi là không xứng ư?

Tiêu chuẩn của em cao quá anh không đáp ứng được? Là không được, không đủ hay cố tình không đủ.

Vốn dĩ khi yêu một người mọi tiêu chuẩn đặt ra trước đó chỉ là thừa thãi. Em yêu anh chỉ vì chính anh chứ đâu phải vì một lí do cụ thể nào. Nếu như yêu vì tiền - vậy hết tiền là kết thúc ư? Yêu vì sắc hay yêu vì cả n lý do thì tình yêu ấy tồn tại được bao lâu? Yêu chỉ vì yêu thôi và đó mới là một tình yêu thực sự.

Sẽ buông được khi vết thương đủ sâu, nỗi đau đủ lớn...

Em yêu anh và anh không yêu em. Sự thật là thế nhưng em vẫn chưa thể chấp nhận. Là em ngu ngốc níu kéo, em dày mặt chạy theo anh để tìm kiếm chút thương hại, em chưa thể ngừng nhớ anh.Là bây giờ em chưa thể nên em vẫn còn làm những việc dại khờ ấy nhưng khi vết thương đủ sâu, nỗi đau đủ lớn và tình yêu đủ cạn, lúc ấy em sẽ tự ra đi và bắt đầu một cuộc sống mới.

Một sự bắt đầu mới không cần phải chạy đến một nơi xa lạ mà là bắt đầu từ ngay chính nơi đau thương. Rồi sẽ có một ngày em gặp anh và mỉm cười chào hỏi như hai người bạn cũ. Khi ấy anh đối với em sẽ có một vị trí khác, còn chừng nào em còn yêu, em vẫn sẽ để tình yêu ấy cháy. Cho tới tận cùng nỗi đau- tự khắc em sẽ buông.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN