Duy có một điều duy nhất em không thể thay đổi, là em rất sợ tìm hiễu một ai đó. Vì khi hiễu rồi, khó lòng dứt được...

18 và 24

A

18. Trước đây  người yêu bảo để tóc dài một chút, thẳng thẳng một chút cho nó nữ tính , dễ thương, kiểu gì lúc đó cũng gật gù " à, dạ, anh nói chí phải " rồi lặng lẽ canh lúc có người iu mà vuốt vuốt tóc thề bay bay trong gió. Khi đi cắt tóc cũng phải ngồi kiểu như năn nỉ từ ngày này qua ngày nọ đến khi họ chốt hạ một câu " thôi, như thế này dễ thương rồi " thì ngoan ngoãn không ý kiến ý có gì nữa.

24. Tháng này e thích màu nâu, tháng sau bỗng nhiên em thích tóc 7 màu kiểu cầu vồng đang thịnh hành, hay xu hướng hot bây giờ là ombre. Anh người yêu có ý kiến ý cò thì em mặc kệ, anh có sở thích của anh và em có sự lựa chọn sở thích của em. Kiểu như em cũng thích con trai nhuộm tóc bạch kim nhưng em ko bao giờ tự yêu cầu anh làm. 

Em không thích phụ thuộc vào sỡ thích của ai cả , tuy có thiệt thòi cho anh vì có  người yêu không mấy làm ngoan hiền nhưng đành chịu.

Đời nó dạy em không nên tập tành thói quen dựa dẫm vào sỡ thích của người khác.

B.

18. Thế giới là 1 màu hồng và dù có một vệt đen thì nó vẫn màu hồng.

24. Ở cái thế giới mà lòng tin " rẻ tiền như cục Bún" thì vấn đề tìm hiễu và hiễu, tin tưỡng và được tin tưởng nó xa vời như việc 1 ngày đẹp trời tự nhiên thấy mình được #hashtag trên top trend ấy :)) .

 ~~ Đôi khi so sánh của mình thật ảo diệu và trừu tượng !

C.

18 . Con người có rất nhiều tật xấu, đại loại là chỉ có nững người yêu thuong nhau lắm mới dám yêu nỗi những tật xấu của nhau, đi trễ, dậy trễ. thất hẹn. luộm thuộm

24. Tại sao yêu nhau thì dễ dàng chấp nhận mọi tật xấu của nhau mà không phải là cùng nhau sữa đỗi nó ?

 D.

18. Kiểu như thấy người yêu đôi khi 4D ko hiễu nỗi, giống như việc đôi lúc suy nghĩ sẽ ra sao nếu nhìn thấy người ấy một ngày  lỡ ngồi lên một con thú bông, rồi la lên và bắt đầu rên “Con trai con không sao chứ!!! Sao con tôi lại xẹp lép thế này chứ? Cố lên!”và sau một lúc làm lộn xộn cả lên, rồi hài lòg và nói “Giờ mới là con trai bố! Làm tốt lắm”. Yêu kiễu trẻ con như thế đấy

24. Người lớn yêu phải khác đi !

E.

18. Kiểu gì sáng ngủ dậy cũng phải chúc nhau buổi sáng tốt lành, buổi tối thì chúc nhau ngủ ngon, cả ngày thì hỏi nhau đã ăn gì chưa, có A, B, C hay không. Hay là cảnh tượng chạy tới vui vẻ khi nhìn thấy người yêu đón mình trước cổng trường. Hàng ngày phải gặp nhau kiểu như một thói quen theo quán tính, mặc dù khi gặp nhau có đôi khi chả nói được câu gì.

24. Cái kiễu nhắn tin trẻ con ấy em không dùng nữa, thật là phiền khi hàng đêm phải dụi mắt đọc tin nhắn và vô thức trả lời khi mà mắt còn ko đọc nỗi. CŨng không cần hàng ngày nhìn thấy nhau, anh có công việc của anh, em có công việc của em, ko nên quá chạm tay vào cs riêng của nhau nữa. 

Mỗi người đều có một bầu trời riêng và có một khoảng sân chung của nhau. Thế là đủ!

F. 18 tuổi yêu bằng sự ngây thơ vô tội vạ

24 tuồi yêu bằng sự trưởng thành.

Dù thích hay không thích, dù là bất công hay không bất công, nhưng em hiễu bây giờ em cần phải yêu như thế nào để không tự tập cho mình một thói quen trong tình cảm. 

Đừng dại dột tạo cho mình những thói quen khi yêu nhau, vì đường đời còn dài lắm, thay đổi thói quen luôn luôn là một điều  khó khăn...

F. Duy có một điều duy nhất em không thể thay đổi, là em rất sợ tìm hiễu một ai đó. Vì khi hiễu rồi, khó lòng dứt được...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN