Họ hiểu rằng người yêu thương họ thật sự dù có khổ đau sẽ đi cùng họ đến cuối con đường, vì thế, không bi lụy đắm mình vào những cuộc tình lơ đãng, không thừa tuổi trẻ để chạy theo một ai đó mang yêu thương ngược chiều. Họ hiểu rằng tình yêu không là tất cả. Họ nhận ra thứ gì nên giữ, điều gì nên buông để tuổi 20+ luôn rực rỡ.

Con gái 20+. Họ được phép tự lập bước đi. Tự chọn cách sống, cách yêu. Họ cũng nếm được vị chua cay của cuộc đời để không gào thét khi bị tổn thương. Họ chấp nhận nỗi buồn theo cách 20+.

Con gái 20+. Không thể không chấp nhận sức sống tuổi trẻ của họ.Họ tươi tắn, mặn mà đầy sức hút.Những cô gái vừa bước qua tuổi mới lớn để sải bước rộng vào dòng đời. Họ đủ đằm thắm để tự cho mình quyền yêu và được yêu. Cũng đủ suy nghĩ để hiểu rằng ai xứng đáng để họ gửi trọn yêu thương ấy và đôi khi...

Con gái ngoài 20 tuổi...

favim

Họ bồng bột với sức trẻ căng tràn ấy lao vào những cuộc tình. Rằng họ trẻ. Họ đẹp. Họ cứ yêu hết mình để tìm một người đàn ông đủ yêu thương bên họ mãi. Không còn những cuộc tình chóng vánh của cái thời mười mấy cảm nắng vu vơ vẻ đẹp hào nhoáng của mấy cậu con trai hay chút quan tâm khờ dại của thằng bạn cùng lớp. Yêu thương của họ đủ sâu, đủ hạnh phúc, đủ đau thương.Và đủ để nhớ mãi về sau những yêu thương ấy.

Con gái 20+. Họ hiểu rằng người yêu thương họ thật sự dù có khổ đau sẽ đi cùng họ đến cuối con đường, vì thế, không bi lụy đắm mình vào những cuộc tình lơ đãng, không thừa tuổi trẻ để chạy theo một ai đó mang yêu thương ngược chiều. Họ hiểu rằng tình yêu không là tất cả. Họ nhận ra thứ gì nên giữ, điều gì nên buông để tuổi 20+ luôn rực rỡ.

Con gái ngoài 20 tuổi...

gurl.com

Con gái 20+.Họ bay bổng với cả đống đam mê dù chưa thấy đích đến. Người vùi đầu trong thư viện với đống lý thuyết họ cho rằng là tương lai sau này. Người ngang tàn với những ý tưởng làm giàu bất chấp sự ngăn cản của gia đình. Mỗi cô gái một cách đi, một cách yêu. Họ trẻ.Họ 20+

Họ có quyền được sai lầm. Có quyền được đi, được chạy theo đam mê. Họ muốn thay đổi cuộc sống để tự tin chào đón tuổi 30+.

Rồi những năm 10+ sau. Họ lại ngồi bên ly café ngày mưa ẩm ướt loay hoay bên laptop nhẹ nhàng viết tiếp trang cuộc đời " Phụ nữ 30+...." Mà không ngậm ngùi về tháng năm 20+ ấy...

Sam Thái

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN