Tôi không cổ suý cho ai, thiết nghĩ tình yêu là sự tôn trọng giữa đôi bên. Khi sự tôn trọng không còn rất khó để tiếp tục chung một con đường hãy cố gắng hết sức mình nhưng khi cố gắng mà vẫn không thể chung con đường hạnh phúc thì mạnh mẽ đối mặt Yêu văn minh, chia tay cũng văn minh há chẳng tốt hơn sao.

Lối vào xuất phát điểm như nhau nhưng hành xử lại đem lại kết quả khác nhau. 
Có cô bạn 30 tuổi độc thân nhưng là độc thân vui vẻ , tự tin năng động, thích du lịch cởi mở,Duyên chưa tới thì chưa tới chứ sao phải xoắn nữa, 
Lại cũng có cô bạn kia cùng tuổi rõ ràng là chưa muốn cưới mà áp lực quá chịu không nổi rèm pha đàm tiếu, tư tưởng ah , uh , đến tuổi thì phải lấy, chưa sẵn sàng vẫn lấy, Rồi giờ lại nói 2 từ giá như…….
Có cô bạn 30 tuổi độc thân nhưng là độc thân vui vẻ , tự tin năng động, thích du lịch cởi mở,Duyên chưa tới thì chưa tới chứ sao phải xoắn nữa.Lại cũng có cô bạn kia cùng tuổi rõ ràng là chưa muốn cưới mà áp lực quá chịu không nổi rèm pha đàm tiếu, tư tưởng ah , uh , đến tuổi thì phải lấy. Rồi giờ lại nói 2 từ giá như…….
Có người chị mà tôi rất yêu quý, chị xinh đẹp, có học thức , vui tính mẫu phụ nữ truyền thống đúng kiểu. 
Sẽ thật hoàn hảo và tuyệt vời nếu không có 2 từ an phận, Anh là con trai một trong nhà, từ bé được chiều và nâng niu ra xã hội được sẵn nong sẵn né. Anh gia trưởng, áp đặt chị không bao giờ được làm những điều mình muốn nếu anh không đồng ý.
Chị một bông hoa rất đẹp nhưng tôi chưa bao giờ thấy hoa nở tươi thắm mà chỉ thấy hoa ủ rũ đầy suy tư.
Quan điểm ăn sâu vào tư tưởng chị phải như thế, biết làm sao, miễn là ấm êm.
Cũng một người chị khác mà tôi biết. Nhưng chị lại như một bông hoa tươi thắm tràn đầy tự tin.
Chị cũng gặp anh chồng tương tự nhưng chị không an phận chị là chính mình và không bao giờ đánh mất mình. 
Chị vẫn trách nhiệm lo toan gia đình, việc xã hội . Nhưng chị không thỏa hiệp sự với những yêu cầu vô lý. Khi 2 người là 2 team khác nhau chị cho nhau 1 khoảng thời gian dừng lại cùng xem xét vấn đề.
Khi 2 con người chỉ có thể song song chị chấp nhận đối mặt……….
Tôi không cổ suý cho ai, thiết nghĩ tình yêu là sự tôn trọng giữa đôi bên. Khi sự tôn trọng không còn rất khó để tiếp tục chung một con đường hãy cố gắng hết sức mình nhưng khi cố gắng mà vẫn không thể chung con đường hạnh phúc thì mạnh mẽ đối mặt 
Yêu văn minh, chia tay cũng văn minh há chẳng tốt hơn sao. 
Hành lang còn ngoài cầu thang máy còn có mấy lối exit
Không happy thì tự tin mà exit có được không nhỉ? Không happy thì tự tin mà exit có được không nhỉ? 😂 Không happy thì tự tin mà exit có được không nhỉ? 😂 Không happy thì tự tin mà exit có được không nhỉ? 😂

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN