Rồi cô dâu sẽ là em, chú rể sẽ là anh nhưng đám cưới của chúng ta sẽ không diễn ra cùng một thời điểm! Người con gái đó, có thể chẳng phải là người anh yêu nhất, nhưng anh đã yêu cô ấy đúng thời điểm hơn em. Đành mỉm cười, hạnh phúc người nha!

Đã từng có người bước qua trong cuộc đời nhau nhưng không yêu nhau. Ngày đó nói hai đứa thương nhau thế thôi.

Giờ ngẫm lại, ừ thì là người ta, duy nhất chỉ có người ta, cưng chiều cô hết mực, hiểu cô đến từng chân tơ kẽ tóc.

Ừ thì là người ta, chỉ có người ta, duy nhất người ta chiều chuộng được đứa khó tính như cô.

Bên cạnh anh, nỗi buồn của cô không tồn tại, hạnh phúc cũng không nhiều, nhưng cô bình yên. Bên cạnh anh, cô có được sự tự do vừa đủ trong một tình yêu cô từng muốn. Thế mà ngày đó cô cũng bỏ anh đi!

Đúng người nhưng sai thời điểm thì có gì để mà tiếc?

Nếu là bây giờ, người ta là lí tưởng, là cuộc tình mà cô mong mỏi.

Một người nuông chiều cô hết mực, một người cô không cần nói cũng hiểu.Mỗi lần gặp lại nhau, vẫn là câu: "Anh biết em mà, em vẫn vậy!". Ừ thì là do anh hiểu cô.

Cô đã bao lần mong mỏi có một người hiểu cô như thế, một người không cần cô nói ra cũng biết cô muốn gì. Và giờ, cô đã đánh mất một người như thế.

Cô đã đánh mất cuộc tình phù hợp với mình nhất, một cuộc tình không gò bó cũng không có bất cứ vướng bận, đau buồn gì. Một cuộc tình dù đằng sau cô người đó có ai, trước mặt anh, là cô, duy nhất mỗi cô là được. Và giờ, cuộc tình đó chỉ còn nằm trong khuôn khổ của những kỉ niệm.

Có được người đàn ông như thế, âu cũng là một lần hạnh phúc. Chỉ là không đúng thời điểm, chỉ là người đó đã đến những ngày mà tham vọng của cô nhiều hơn yêu thương.Chỉ là đôi lần người ta vẫn còn khờ dại, khi mà con người ta vẫn chưa đủ lớn khôn.

Vậy nên đúng người nhưng sau thời điểm, mọi thứ hóa hư không. Lúc gặp được người thích hợp, ta lại nhẫn tâm bỏ qua.

Đúng người nhưng sai thời điểm thì có gì để mà tiếc?

Có đôi lần, anh tìm lại cô, cô cũng phải lẳng lặng mà đi, bởi tất cả đều được gọi là đã từng, cô còn có tư cách gì để níu lại.Hay chăng, mỗi người đều có cuộc sống riêng, ta có gì để bên nhau. Đi rồi, chỉ trách ta có duyên nhưng không phận, tiếc nuối làm gì những kỉ niệm đã qua? Có muốn níu người về thì cũng đã muộn bởi phận giờ không còn mà duyên cũng hết.

Rồi cô dâu sẽ là em, chú rể sẽ là anh nhưng đám cưới của chúng ta sẽ không diễn ra cùng một thời điểm!

Người con gái đó, có thể chẳng phải là người anh yêu nhất, nhưng anh đã yêu cô ấy đúng thời điểm hơn em.

Đành mỉm cười, hạnh phúc người nha!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN