Anh đừng nghĩ anh là người duy nhất em có thể yêu mà cho mình cái quyền làm tổn thương em. Không có anh em vẫn không thiếu người theo đuổi, không có anh em vẫn còn nhiều người bên cạnh, không có anh em càng có thời gian chăm sóc bản thân. Không có anh, em sống tốt hơn anh nghĩ nhiều, anh biết không?

Em mạnh mẽ lại rồi anh à, giờ anh có tìm lại cũng chỉ thấy ánh nhìn lạnh nhạt của em mà thôi!

Những ngày qua đủ nắng, đủ gió, đủ mưa, em tự cho cảm xúc bản thân cái quyền điều khiển, tự cho mình đôi lần yếu đuối, tự cho mình tự do nhớ đến anh, tự cho bàn tay và trí óc lần tìm tới số điện thoại anh để liên lạc bất cứ khi nào em muốn.

Không có anh, em sống tốt hơn nhiều!

Nhưng anh đừng nghĩ em làm vậy vì không thể sống thiếu anh, chỉ là đôi lúc cô đơn quá nên lần tìm đến anh để che lấp khoảng trống. Anh đừng nghĩ anh là người duy nhất em có thể yêu mà cho mình cái quyền làm tổn thương em. Không có anh em vẫn không thiếu người theo đuổi, không có anh em vẫn còn nhiều người bên cạnh, không có anh em càng có thời gian chăm sóc bản thân. Không có anh, em sống tốt hơn anh nghĩ nhiều, anh biết không?

Đừng nghĩ em là duy nhất của anh, đúng là chưa có ai có thể khiến em yêu từ khi chia tay anh nhưng không có nghĩa là em chỉ có thể yêu mỗi anh. Em chọn một mình chỉ vì em cần thời gian để sắp đặt lại mọi thứ, để em có thể lại vững vàng mà bước như em đã từng. Em chỉ là nhất thời yếu lòng, giờ em mạnh mẽ lại rồi, anh biết chưa?

Không có anh, em sống tốt hơn nhiều!

Em đủ xinh đẹp và tài giỏi, đủ thông minh và biết điều, đủ kiên cường và bản lĩnh để sống một mình, để đạt được những gì em muốn. Vậy nên em không cần anh nữa đâu, thời gian qua em đã để cảm xúc của mình lấn át quá nhiều rồi, cô gái như em sẽ tự có người xứng đáng hơn anh tìm đến.

Đừng đau lòng nếu có gặp lại em - người con gái không còn thuộc về anh nữa!

Em mạnh mẽ rồi, anh biết chưa?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN