Năm mới vui vẻ, chúc bạn thành công trong sự nghiệp, công việc thuận lợi, thân thể kiện khang, gia đình hòa hợp, tình cảm ngọt ngào, cuộc sống thập toàn thập mĩ.

Viết cho năm 2018:

1. Mỉm cười chào đón năm mới, cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn, cho dù con đường tương lai có xa xôi thế nào, hãy cứ cười thật vui vẻ mà bước tiếp, làm chủ số mệnh của mình, đừng để những điều không vui đánh bại. Chân thành với mọi người, sẽ nhận lại sự tôn trọng từ họ. Thưởng cho bản thân một nụ cười, để trái tim bao dung rộng mở, đừng vì phiền não ngày hôm qua mà đau buồn, cũng đừng lo lắng vì chuyện của ngày mai. Phải luôn vui vẻ, biết tự thỏa mãn; bình tĩnh và cẩn trọng.

2. Năm mới vui vẻ, chúc bạn thành công trong sự nghiệp, công việc thuận lợi, thân thể kiện khang, gia đình hòa hợp, tình cảm ngọt ngào, cuộc sống thập toàn thập mĩ.

3. Năm 2017 có rất nhiều nguyện vọng, đó là tình yêu đơm hoa kết trái, sự nghiệp phát đạt, cuộc sống như ý, người nhà hoan hỉ. Năm 2018, mong rằng tất cả mọi nguyện vọng sẽ được như ý muốn.

4. Năm 2017 chớp mắt đã qua đi, 2018 đã bắt đầu rồi. Ngày mai sẽ luôn là một khởi đầu mới, thế nên hãy buông bỏ hết mọi phiền não, oán hận của năm cũ, bắt đầu một cuộc sống mới!

5. Năm tháng vội vã, thời gian cứ thế trôi. Tháng năm như nước chảy, bãi bể nương dâu không cách nào lưu giữ. Một năm nữa lại qua đi, cho dù có xảy ra chuyện gì đi nữa, thì cũng là trải nghiệm cuộc sống, đều có giá trị của riêng nó. Năm mới, tiếp tục cố gắng nhé!

6. Năm cũ đi qua, như cuốn sách sắp lật sang trang mới, càng trưởng thành bao nhiêu thì càng đáng nhận được bấy nhiêu hạnh phúc. 2018 đến rồi, hãy lưu giữ kí ức đẹp, đừng đắm chìm trong cô đơn, để ước mơ thành hiện thực, mỉm cười trên môi, tìm kiếm cho mình hướng đi mới.

7. Con đường mà bản thân đã lựa chọn, cho dù quỳ gối đi từng bước, cũng phải nỗ lực đi đến cùng.

8. Ước mơ đang ở phái trước, tương lai cũng ở phía trước. Đừng mãi cứ quanh quẩn một chỗ, đừng phân vân lưỡng lự, hãy chắp cánh cho ước mơ, cho một tương lai rộng mở.

9. Đem tất cả những cái không may cũng năm 2017 bỏ lại trong quá khứ, giữ những gì tốt đẹp nhất ở lại, để không khí vui vẻ và những may mắn cùng bước sang năm 2018. Chúc bạn năm mới sự nghiệp xán lạn, cuộc sống thuận lợi.

10. Mặt trời mọc rồi lặng, năm cũ lặng lẽ rời đi. Chỉ trong nháy mắt, tất cả chỉ như là mây khói bay đi. Hoa nở rồi hoa tàn, tháng năm vội vã, nên càng phải trân trọng. 2018 đến rồi, hãy cứ tiến về tương lai phía trước, mong mọi ước mơ của bạn thành sự thật.

Năm mới vui vẻ.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN