Đã 6 năm rồi, em đã từng nghĩ qua vô số lần, nếu như lần này cãi nhau, anh có thể giữ em lại là tốt rồi. Nếu như lần này cãi nhau, không phải do em khóc anh mới giữ em lại là tốt rồi. Nhưng đến bây giờ, em mới hiểu ra mỗi lần em muốn đi anh sẽ đều giữ em lại, nhưng vẫn không có gì thay đổi. Ngược lại bây giờ em lại muốn ngày anh giữ em lại sẽ không bao giờ đến, vì em không biết phải làm thế nào để tiếp tục yêu anh nữa.

1.  Nếu có một ngày em từ bỏ anh, xin hãy tha thứ cho em, bởi vì tất cả tình yêu của em đều bị anh bào mòn mà biến mất sạch sẽ rồi.

2. Hai người ở bên nhau, không có chuyện hợp hay không hợp, chỉ có nguyện ý hay không nguyện ý, cố gắng hay không cố gắng. Không hợp là cái cớ gặp qua nhiều nhất, cũng là cái cớ vô trách nhiệm nhất. Lúc mới bắt đầu thì cho rằng một đôi trời sinh, đến khi chia tay lại nói rằng do không phù hợp. Nói thẳng ra thì chỉ là muốn trốn tránh. Tất cả sự phù hợp đều do hai người nguyện ý nhường nhịn và thay đổi. Hai người cũng cố gắng đi về một hướng đó chính là tình yêu đẹp nhất.

3. Có một loại người lúc nào cũng ra vẻ thần thần bí bí. Không bao giờ chủ động liên lạc với bạn, nhưng cũng không bao giờ phát tính xấu với bạn. Dường như trên thế giới này chẳng có chuyện gì có thể khiến người ấy tức giận hoặc phiền lòng. Loại người này quá lười để mắng mỏ, quá lười biếng để chia sẻ cảm xúc của họ. Bạn hỏi anh ta có chuyện gì xảy ra, anh ta không nói mà chỉ cười một cái. Khiến chính bản thân không chịu nổi mà đòi chia tay trước.

4. Đúng vậy, cần phải góp nhặt bao nhiêu thất vọng mới có thể buông tay.

5. Bây giờ dường như các cô gái đều trở nên kín đáo hơn. Trong nội tâm thì luôn mong có thể cùng bạn giờ giờ phút phút ở bên nhau, nhưng lại không dám thể hiện ra. Bởi vì sợ người mình thích sẽ cảm thấy phiền phức, bởi vì sợ tình yêu mà quan tâm quá nhiều sẽ làm cho người ấy không thở nổi. Nhưng trên thực tế thì sao? Các cô gái khi thật lòng yêu thích một người, sẽ thể hiện ra tính tình trẻ con, bốc đồng, không biết suy nghĩ, ấu trĩ của mình. Lúc nào cũng muốn đứng trước mặt người con trai mình thích nói rằng em nhớ anh, cho dù chỉ là vừa xa nhau vài phút. Nhưng có mấy chàng trai có thể hiểu được và nhẫn nại?

6. Nhiệt tình của bạn khiến người ấy không đáp ứng nổi.

7. Tôi nhớ có một lời thoại trong phim như này: Tôi chính là chết vì sĩ diện, lòng tự trọng vô cùng quan trọng. Tôi chỉ cần phát hiện đối phương có một chút không thích tôi, tôi liền ban cho đoạn tình cảm này án tử hình. Bạn nói xem, những người giống như tôi, có thể có được một tình yêu thuận lợi không? Không muốn miễn cưỡng bản thân thích người khác, cũng không muốn miễn cưỡng người khác thích mình. Tự mình sống tốt là ổn rồi.

8. Em sắp nhanh không chống đỡ nổi nữa rồi, anh hãy quay nhanh quay lại nhìn em.

9. Quyết định chia tay là vì tình cảm đã bị bào mòn hết cả rồi.

10. Từ lúc theo dõi weibo này, mỗi stt đều cảm thấy như đang nói tôi vậy???

11. Nếu như cuối cùng em cũng bỏ anh mà đi, xin anh nhất định hãy tha thứ cho em, bởi vì chính sự lạnh lùng của anh đã làm em bị tổn thương rồi.

12. Đã 6 năm rồi, em đã từng nghĩ qua vô số lần, nếu như lần này cãi nhau, anh có thể giữ em lại là tốt rồi. Nếu như lần này cãi nhau, không phải do em khóc anh mới giữ em lại là tốt rồi. Nhưng đến bây giờ, em mới hiểu ra mỗi lần em muốn đi anh sẽ đều giữ em lại, nhưng vẫn không có gì thay đổi. Ngược lại bây giờ em lại muốn ngày anh giữ em lại sẽ không bao giờ đến, vì em không biết phải làm thế nào để tiếp tục yêu anh nữa.

13. Gom đủ vô số thất vọng rồi thì chia tay, không có lý do gì để tha thứ.

14.  Nếu như cuối cùng em cũng bỏ anh mà đi, xin anh nhất định hãy tha thứ cho em, bởi vì em biết cuộc đời không thể là người đi cùng anh đến cuối cùng, nên em không thể đợi nữa, cũng không dám đợi nữa.

15. Tình yêu như thế cũng thật là buồn quá rồi. Rõ ràng biết đối phương có thể một chút cũng không để tâm đến tâm ý của mình. Nhưng vẫn giả vờ lạc quan kiên trì.

16. Phương thức tốt nhất để yêu một người, chính là kinh doanh tốt bản thân mình, cho đối phương một người yêu tốt. Không phải bạn liều mạng đối tốt với người ta, người ta sẽ liều mình yêu bạn. Tình yêu trên thế giới đều không tránh khỏi một điều thực tế là: Bạn phải có giá trị mới có người xem trọng bạn.

17.  Nếu như cuối cùng em cũng bỏ anh mà đi, xin anh nhất định hãy tha thứ cho em, bởi vì cứ diễn đi diễn lại một vở kịch, khóc không nổi nữa. Điều đáng sợ nhất trong tình yêu chính là níu kéo.

18. Em rất nhớ anh, nhưng lần này em quyết định buông tay. Cũng chẳng nhớ nổi mình đã kiên trì bao lâu nữa.

 

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN