Xin em đừng khóc nữa, xin em thôi mãi mong chờ, xin em hãy luôn rạng ngời, như em vốn dĩ ngây thơ trước đó. Xin em hãy bình yên. Em ơi hạnh phúc nhé!

Phải luôn sống tốt và mỉm cười. Nếu người khác không muốn thì đơn giản đừng cố chấp. Tập quên đi hoặc dừng lại, tìm những điều mình thật sự mong muốn. Người đời thường có câu "Những điều tốt đẹp đến cần nhiều thời gian" - Good things take time.

 

Em phải thật sự mạnh mẽ nhé cô gái nhỏ. Đừng khóc, hãy mỉm cười. Nếu buồn hãy bỏ trốn hoặc rời đi, chúng ta ai đó đều có quyền lựa chọn. Em sẽ sống tốt dù cách này hay các khác. Merry Christmas em! Mùa đồng này đừng lạnh nhé, đừng mãi day dứt, đừng mãi chờ mong. Hãy cứ tin rằng sẽ có người luôn chờ em phía trước. Yêu thương mình, yêu em, rồi ai đó sẽ nói yêu em.Gửi em, cô gái nhỏ ngày Giáng sinh!

 

Hãy luôn tin rằng em xứng đáng, hãy luôn nhớ rằng chàng trai đúng nhất vẫn luôn đợi em, chỉ cần em luôn mỉm cười, chỉ cần em luôn biết như thế nào là xứng đáng. Hãy tìm hạnh phúc cho mình nhé em. Xin em đừng khóc nữa, xin em thôi mãi mong chờ, xin em hãy luôn rạng ngời, như em vốn dĩ ngây thơ trước đó. Xin em hãy bình yên.

 

Em ơi hạnh phúc nhé. Thanh xuân của em sẽ chẳng ai bù đắp được ngoài em, chỉ có mỗi em thôi, nên tự mình phải cố mà hạnh phúc. Hạnh phúc của em là do em lựa chọn, là phần em quyết định. Giáng sinh này dù thế nào, thì cũng mãi an lành nha em.

 Gửi em, cô gái nhỏ ngày Giáng sinh!

Cô gái nhỏ ơi, hãy thôi những mong chờ vặt vãnh, hãy tự viết cho mình một tấm thiệp xinh, nếu em mong điều đó, thì tại sao lại không tự làm cho mình vì em vốn dĩ đã xứng đáng? Em vẫn có thể xinh xắn bên bạn bè, em có thể tự mình thưởng thức những bữa ăn ngon, em có thể làm tất cả, với biết bao người vẫn ở cạnh và thương em. Hãy mạnh mẽ và mỉm cười bước tiếp nhé em, Đông qua rồi xuân sẽ lại đến, nỗi buồn nào rồi cũng phai tàn để đón tiếp hân hoan. Em hãy vẫn là em, yêu bản thân mình, như thế thì em vốn dĩ đã hạnh phúc.

 

Cô gái nhỏ, Giáng sinh an lành, hạnh phúc nhé em!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN