Một bài viết nhỏ không dành cho ai quá nghiêm túc và thích đánh đồng.

Tôi đã đọc khá nhiều bài viết kiểu như: "Lý do nên yêu cô nàng abc hay xyz nào đó". Ừ thì có người sẽ chép miệng bảo nhàm hay xàm, dở hơi nhưng suy cho cùng cũng chỉ là ý kiến cá nhận, theo cảm nhận thôi mà. Tôi, tôi lại ủng hộ vì không ít gì nhiều bạn sẽ nhận ra cái đúng, cái hay trong bài viết. Tin tôi đi!

Dân design được biết đến là những con người năng động, sáng tạo, hơi có phần lập dị nhưng gái design thì sao? bạn tưởng tượng ra chưa!, để xem yêu 1 cô nàng design sẽ thú vị như nào nhé.

1. Cô ấy khéo tay

Đồ họa mà, ít nhất cô ấy cũng sẽ biết vẽ vời, hay làm nhiều việc khác cần sự khéo léo như nấu ăn, trang trí, may vá...Đã qua thời bạn cảm nắng 1 cô nàng ngốc nghếch, hậu đậu như trong ngôn tình rồi, ừ thì đáng yêu đấy nhưng bạn có cảm thấy phiền khi suốt ngày phải nhắc nhở và dọn dẹp hậu quả cô ấy đi qua không? một cô nàng khéo léo vừa đủ sẽ ổn hơn nhiều.

5 điều tuyệt vời khi yêu một cô gái làm nghề thiết kế

2. Cô ấy đặc biệt

Tiếp theo cô ấy đặc biệt, vì sao ư? thiết kế đồ họa cần những con người cá tính, có style sống, cũng như guu riêng. vì thế bạn sẽ cảm thấy thích thú, ngạc nhiên khi có cô người yêu lúc nào cũng dồi dào cảm hứng sống và suy nghĩ một cách khác biệt.

3. Cô ấy đa năng

Thiết kế đồ họa đâu chỉ pts, illustrator, lightroom,..lạch cạch trên máy tính. Cô ấy còn có thể đảm nhiệm nhiều việc như nhiếp ảnh này (còn gì tuyệt khi 2 bạn đi du lịch và có sẵn photographer sịn là cô ấy ^^), làm phim, kĩ xảo,3D này (cô ấy sẽ giúp bạn có những video chất lượng khiến bạn phải trầm trồ), hay vẽ tranh tặng bạn này,..

5 điều tuyệt vời khi yêu một cô gái làm nghề thiết kế

4. Cô ấy tự lập

Và tất nhiên cô ấy tự lập nữa, đơn giản như việc xử lí với một số lỗi máy tính cô ấy có thể tự giải quyết mà không cần bạn phải làm hộ, bạn biết đấy vì cô ấy đa năng nên cô ấy sẽ không thiếu công việc hái ra đồng tiền, không cần phải nhờ vả hay bám càng ai, cô ấy hoàn toàn chủ động, tự lập trong mọi vấn đề. Đúng chuẩn mẫu con gái hiện đại nhé, có cá tính, biết tự lập.

5. Cô ấy có guu thời trang đẹp và tự tin

Cô ấy luôn tìm tòi, sáng tạo, tìm kiếm cái đẹp, cô ấy đam mê cái đẹp, nên phong cách thời trang cô ấy cũng phải đẹp mới chịu. bạn sẽ ấn tượng ngay lần đầu gặp mặt bởi stlyle thu hút của cô ấy. Hay khi yêu rồi bạn sẽ thấy tự hào khi có cô người yêu luôn chỉn chu, phong cách. đúng chứ! Thi thoảng nhờ nàng mix đồ hộ cũng vui đấy chứ, cô ấy có óc thẩm mĩ mà.

5 điều tuyệt vời khi yêu một cô gái làm nghề thiết kế

Còn rất nhiều điều thú vị nữa mà tôi không thể viết hết, phần còn lại là chờ các chàng trai tìm hiểu thôi.

P/S: Tặng các girls thiết kế...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN