Anh có nhớ...đêm giao thừa, mình đã thức cả đêm trò chuyện và tâm sự, anh đã nói em: " Đừng bắt anh phải làm người cũ em nhé! Anh ghét phải làm người cũ của em " Anh chỉ muốn là người của hiện tại và cả tương lai thôi.

Chào anh! Người con trai vừa rời xa em. Mình đã chính thức xa nhau rồi đấy anh à. Anh vui chứ? Vì bây giờ đâu còn phải chịu đựng cái tính trẻ con, bướng và không nghe lời của em. Bây giờ anh có thể thoải mái nói chuyện với nhiều đứa con gái khác mà không phải nghe những lời cằn nhằn, hờn dỗi của em, chắc anh thoải mái lắm. Mà cũng đúng thôi, thời gian vừa rồi, tình cảm của anh dành cho em đâu còn như trước nữa. Nên việc buông tay em sẽ dễ dàng và anh sẽ nhanh chóng quên đi em, để tìm những cô gái khác có thể cho anh hạnh phúc, hơn em ^^

          Anh có biết, dạo này, em hay khóc lắm không? Mỗi lần nói chuyện với anh, nghe những lời anh nói, lòng em đau nhói, nước mắt lại rơi. Đã có lúc em muốn buông xuôi tất cả, vì những lời nói, hành động anh xúc phạm em. Nhưng không, em chỉ chịu đựng một mình thôi. Vì em biết, nếu em nói ra, anh lại bực tức hơn, em chọn im lặng và chịu đựng đau. Em muốn được ở bên anh, được anh yêu thương với tư cách là một cô bạn gái. Em muốn được anh chìu chuộng, đùa vui với em bằng những cử chỉ thân mật. Em không muốn ngày nào cũng phải nói chuyện trong nước mắt với anh, phải nghe những từ đó, phải chịu đau cả về tinh thần lẫn thể xác. Hôm nay anh nói lời chia tay với em, em đã đồng ý không do dự. Đúng là em còn yêu anh nhưng em không thể chịu đựng được cái nỗi đau anh gieo cho em. Anh à! Chưa một ai, đến cả ba mẹ em còn không dám làm em đau, chưa một ai dám xúc phạm em. Anh là người đầu tiên đó. Chia tay rồi, em buồn vì không còn được yêu anh nữa. Nhưng em vui vì em thoát khỏi cái cảnh đó. Từ nay, em sẽ không phải khóc khi đang nói chuyện, không phải nghe bất cứ ai xúc phạm mình, không phải chịu nỗi đau mà anh mang cho em nữa. Cám ơn anh vì đã buông tay em! Em vẫn muốn nói, em yêu anh, em yêu anh nhiều lắm. Nhưng là anh của ngày xưa thôi, anh nhé. Tạm biệt anh, người em yêu. Bây giờ, em sẽ học cách quên anh, cất anh vào ngăn kéo và xem đó là một kỉ niệm, chỉ được nhớ, chứ không được yêu. Tạm biệt nhé, người cũ!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN