Dù biết là mình xa nhau rồi, em sẽ không bao giờ được ở bên anh nữa. Nhưng em vẫn nhớ anh, nhớ những lời yêu thương anh dành cho em, nhớ những lúc em và anh hạnh phúc... em nhớ tất cả những gì liên quan đến anh, người cũ à!

     Cuộc sống không anh, em vẫn cười, vẫn nói, vẫn sống bình thường thôi. Nhưng, nụ cười của em thật giả tạo, em chỉ cười để anh thấy là em vẫn ổn. Cười để anh biết em sống tốt. Anh à! Em nhớ anh lắm! Em mệt mỏi với việc phải nhìn anh từ xa rồi. Em mệt mỏi với việc chỉ được nhìn anh vui vẻ với người khác, không phải em. Em tự hỏi tại sao mình lại xa nhau như thế? Một lời chia tay và kết thúc tất cả. Em và anh lại ai đi đường nấy, cố không biết sự hiện diện của nhau. Yêu nhau rồi xa nhau chỉ bằng một lời nói, dễ quá đúng không anh?

       Em nhớ anh, nhớ anh nhiều lắm. Em nhớ những lúc được bên anh, nhớ những lời yêu thương anh dành cho em, nhớ lúc mình hạnh phúc bên nhau. Em nhớ tất cả những gì thuộc về anh, mùi hương quen thuộc của anh, giọng nói, nụ cười của anh, tất cả... 

      Người ta nói, yêu nhau thật lòng thì đi 1 vòng cũng về lại với nhau, Vậy mình có còn tìm lại được nhau không hả anh? Em sợ, sợ lắm phải nhìn anh hạnh phúc bên người khác không phải em. Mình lạc nhau rồi, sao anh không tìm em? Khoảng cách không xa lắm đâu. Chỉ cần anh bước 1 bước về phía em thôi, còn lại, em sẽ chạy đến bên anh. Em yêu anh, em nhớ anh, nhưng em đã xa anh rồi. Làm sao để tất cả có thể trở về lại đúng quỹ đạo của nó hả anh? Em nhớ lắm, người em yêu!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN