Chỉ là, em sợ nếu ta đến với nhau bằng định nghĩa tình yêu, khi trao cho nhau một danh phận thì liệu sẽ còn những ngày tháng đẹp đẽ được anh trông chờ trước cổng trường, những thấp thỏm ngóng trông anh vào ngày lễ, rồi hồi hộp trông chờ những đêm dài từ đoạn chat, đoạn tin không hồi kết... Con tim em còn rộn ràng được không sau những ngày chớm yêu khi em và anh chưa ai là của nhau đó?

Các chàng trai à!

Con gái bọn em phức tạp lắm nhé!

Anh thích em? em biết, anh theo đuổi em, em cũng biết, Có lẽ với một vài cô gái họ mạnh mẽ lắm, họ yêu thì sẽ nói, họ thắc mắc sẽ hỏi, giận dỗi sẽ trách móc

Còn...với một vài, có lẽ chỉ một vài cô gái như em ấy, thật lạ là luôn sợ sệt mọi thứ, sợ tình cảm của anh đến với em chỉ là bồng bột, sợ chỉ là bông đùa cho vui hay... sẽ sớm lụi tàn.

Đâu phải nói yêu mới là yêu, nói thương mới là thương?...

Nhưng tình cảm lại là thứ không thể nào dấu diếm dẫu cho có cố gắng giả tạo, ngụy trang lại càng tô điểm bản thân trở nên gượng ép. Em... đã rung động, đã bắt đầu để ý đến anh sau những ngày tháng anh theo đuổi, đã có nhiều hơn một vài cuộc độc thoại với chính bản thân nếu chỉ đôi lần anh hờ hững.

Và rồi... sẽ lại thật bối rối lắm khi anh luôn hỏi " Làm người yêu anh nhé?". Anh biết không? không phải em không thích anh, không phải em cứng rắn, càng không phải em ghét anh mà em luôn tạo hờ cho mối quan hệ đôi ta, em càng sợ anh sẽ bỏ cuộc kia, đã thực sự sợ lắm một ngày anh buông tay thì anh có lẽ sẽ không biết rằng em im lặng nhưng sẽ là chuỗi ngày đau đớn và kinh khủng, nhưng gật đầu ngay em lại không.

Đâu phải nói yêu mới là yêu, nói thương mới là thương?...

pearlosibu.wordpress.com

Chỉ là, em sợ nếu ta đến với nhau bằng định nghĩa tình yêu, khi trao cho nhau một danh phận thì liệu sẽ còn những ngày tháng đẹp đẽ được anh trông chờ trước cổng trường, những thấp thỏm ngóng trông anh vào ngày lễ, rồi hồi hộp trông chờ những đêm dài từ đoạn chat, đoạn tin không hồi kết... con tim em còn rộn ràng được không sau những ngày chớm yêu khi em và anh chưa ai là của nhau đó? Nếu có, cũng chỉ là thuở ban đầu thôi phải không anh? có phải anh sẽ nghĩ em thật ích kỉ khi cứ muốn anh rong đuổi không cho anh hồi âm? có phải anh nghĩ em khó tính hay chảnh chọe?

Đâu phải nói yêu mới là yêu, nói thương mới là thương?...

www.dailyreviewhub.com

Không đâu anh! chữ "sợ" anh hiểu được nó khi tồn tại trong con gái tụi em không? có những thứ đâu phải nói yêu mới là yêu, nói thương mới là thương bởi vốn dĩ trong lòng đã vấn vương, anh à!

Và có lẽ sẽ có một ngày em chấp nhận anh, là người yêu anh thôi. Anh có đủ kiên trì không? có ghét em không? có phải là anh nửa kia của em?

.... Khi em không còn lo sợ mất anh nữa...sẽ là ngày em nói " em yêu anh"

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN