Là ngày hôm nay cô gái ạ! Ngày mà những dự định của em đã đang và sẽ làm đó, hôm nay không phải quá khứ em hối tiếc hay cũng chẳng phải tương lai chưa rõ, là ngày em nên quên đi đau buồn. Hạnh phúc là của hôm nay...

Em có bao giờ tự hỏi ngày em cho là hạnh phúc nhất là ngày nào không em? Là ngày hôm nay cô gái ạ! Ngày mà những dự định của em đã đang và sẽ làm đó, hôm nay không phải quá khứ em hối tiếc hay cũng chẳng phải tương lai chưa rõ, là ngày em nên quên đi đau buồn. Hạnh phúc là của hôm nay.

Có thể hôm nay em đang rất buồn phiền vì cuộc tình mới dứt hôm qua, em đau khổ vì người ấy bỏ em ra đi.. Vậy em có từng hỏi bao giờ em mới quên được không? Hẳn rằng sẽ có đúng không em? Vậy, đã ai trả lời em chưa thế? Tôi, trả lời em nghe nhé! Là ngày hôm nay... Ngày em phải làm tất cả những gì còn dang dở em cần làm, tạo nên những điều hạnh phúc cho những người thân yêu đang cố bao bọc em ngoài kia thay vì hắn ta. Gia đình, bạn bè đang buồn lòng chỉ bởi cái nhíu mày của em thôi đấy...

Ngày hôm nay luôn là ngày hạnh phúc nhất!

Hãy cứ tạo một ngày hôm nay đong đầy để em quên đi rằng có 24 tiếng hằn học nhớ, đau, thương đến hắn ta, một người sai hoàn toàn ngay cái lúc rời đi, bỏ lại em, một người yêu hắn rất nhiều thì hắn đã sai, em chẳng phải nuối tiếc.

Hoặc có thể duyên số đã hết, em níu kéo đau buồn thì mọi việc vẫn xảy ra và rồi nếu em thay vào đó là ngày hôm nay tươi đẹp, rồi một ngày nghĩ đến hắn em chẳng thèm chớp mắt cơ, vì đâu có gì dài, to, lớn bằng thời gian đâu em? Nó sẽ hong khô tất cả, không phải biến mất được đâu em nhé, là được hong khô mà khi em nhìn lại, nghĩ về nước mắt em chẳng rơi được đâu tôi chắc với em như thế, vì em đã quen bận rộn với cái hạnh phúc em đang tạo dựng hôm nay, cho bản thân phải không?

Ngày hôm nay luôn là ngày hạnh phúc nhất!

 

Và làm gì có hắn trong chuỗi ngày đó để em nhớ? Ngày hôm nay ấy, nó tuyệt vời lắm, nó là thời gian cái quỹ vàng em có mà không ai dành lấy, đạp đỗ được, hãy sống ý nghĩa từng giây em có. Cuộc sống sẽ lại tốt thôi và rồi cái gì đến sẽ đến với em.

Cô gái à! em chân thành thì dù là gì đi nữa cũng sẽ có một người chân thành với em như chính em hôm qua ấy đối tốt với em của hôm nay.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN