Sẽ có lúc, bạn cảm thấy trống trải biết bao giữa những bến đỗ ngoài kia không thuộc về bạn. Bạn mỉm cười rạng rỡ chúc phúc bao đôi trẻ trong ngày thành hôn. Rồi bỗng rưng rưng thấy mình lạc lõng biết bao. Đôi khi chỉ muốn thu mình lại và chạy trốn tất cả. Những tháng ngày chẳng mấy êm ả thoi đưa...

Giữa cái tuổi lưng chừng trưởng thành, lưng chừng ổn định công việc, phụ nữ cần một bờ vai vững chắc để mọi thứ đỡ chênh chao. Nếu may mắn, hoặc bạn đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc, hoặc có một người yêu bên cạnh sẻ chia. Còn không?

Có người sẽ lựa chọn cuộc sống một mình, trải qua những tháng ngày độc thân sôi nổi, tự do la cà "lầy lội" với bạn bè. Có người cuốn mình vào những mối quan hệ không tên, dùng dằng yêu ghét. Đó là những mối tình nhanh đến, khoả lấp cô đơn và cho nhau hơi ấm, vội, hạnh phúc vội, và bình yên càng vội hơn thế. Hôm nay còn trong tay đi cạnh nhau hạnh phúc, hôm sau đã thấy xa tự lúc nào. Những mối tình nhạt!

Tuổi 25, có còn chỗ cho những mối tình nhạt?

Sẽ có lúc, bạn cảm thấy trống trải biết bao giữa những bến đỗ ngoài kia không thuộc về bạn. Bạn mỉm cười rạng rỡ chúc phúc bao đôi trẻ trong ngày thành hôn. Rồi bỗng rưng rưng thấy mình lạc lõng biết bao. Bạn xúc động mừng cho hạnh phúc bạn bè và tự hỏi mình thuộc về nơi đâu? Hoặc là chưa có nơi đâu, hoặc nơi bạn đang dừng chỉ là chốn tạm bợ mông lung. Đôi khi chỉ muốn thu mình lại và chạy trốn tất cả. Những tháng ngày chẳng mấy êm ả thoi đưa...

Tuổi 25, có còn chỗ cho những mối tình nhạt?

Nhưng có một điều bạn luôn phải nhắc nhở mình, Yêu Thương Bản Thân nhiều hơn mỗi ngày. Bởi yêu thương, nên mỗi sáng thức dậy nhìn mình trong gương và mỉm cười chào ngày mới. Bởi yêu thương, bạn hăng say làm việc và trao dồi kiến thức. Bởi yêu thương, bạn sẽ chăm sóc bản thân thật tốt, chú ý sức khoẻ và làm đẹp. Bởi yêu thương, thỉnh thoảng bạn tự thưởng cho mình một buổi xem phim một mình, một chiều dạo phố cà phê và đọc sách, thậm chí một chai bia trên cao ngắm thành phố về đêm.

Thế đấy! 25 tự vỗ về và tự yêu thương, đừng khư khư những mối tình nhạt. Bởi 25 không còn quá trẻ như cô gái mười tám đôi mươi, phơi phới đầy chọn lựa, 25 cũng không phải "quá lứa lỡ thì" để lo âu. 25 cần là một cô gái thông minh, tự lập, biết yêu thương bản thân. Và nên tự tin chờ đợi một tình yêu đúng nghĩa đơm hoa kết trái.

25, không còn chỗ cho những mối tình nhạt.

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN