Đến lúc sở hữu một mái tóc ngắn đúng ý rồi, dù trong lòng vẫn có ít nhiều hối hận nhưng giờ đây bạn sẽ tận hưởng những điều cực tuyệt vời mà chỉ tóc ngắn mới được quyền có:

Tin chắc rằng bất cứ cô gái nào trên đời này cũng đã từng có một giây phút không thể chịu đựng nổi mái tóc dài của mình, dù chẳng dám phủ nhận rằng trông nó vẫn rất xinh. Và thế là họ lấy hết can đảm và quyết định… xuống tóc!

Đến lúc sở hữu một mái tóc ngắn đúng ý rồi, dù trong lòng vẫn có ít nhiều hối hận nhưng giờ đây họ sẽ tận hưởng những điều cực tuyệt vời mà chỉ tóc ngắn mới được quyền có:

1. Bạn sẽ tiết kiệm được cả đống tiền mua dầu gội đầu!

6 điều cực tuyệt vời mà chỉ các cô nàng tóc ngắn mới cóĐừng cười. Tóc ngắn hơn thì dĩ nhiên chẳng phải dùng đến nhiều dầu gội như mái tóc dài ngày trước rồi. Giờ bạn có thể mua loại dầu gội thật “xịn”, thậm chí là đắt tiền đi nữa thì bạn vẫn dùng nó được lâu hơn so với lúc xưa. Mà không chỉ dầu gội đầu đâu, mọi sản phẩm chăm sóc tóc khác nữa cũng thế! Chưa kể đến kẹp tóc, dây buộc tóc các thứ nha. Thế không phải tiết kiệm thì là gì?

2. Tiết kiệm luôn cả thời gian tắm gội, mà thời gian là vàng đấy!

6 điều cực tuyệt vời mà chỉ các cô nàng tóc ngắn mới có

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà thời gian để gội đầu cũng được giảm đi đáng kể đấy. Có phải như mái tóc dài riêng thời gian làm ướt tóc đã rất lâu rồi đâu. Tóc ngắn, ít dầu gội đầu hơn, ít thời gian vật lộn trong nhà tắm, loáng cái là xong, giờ thì bạn đã có thêm thì giờ để làm những việc có ích hơn rồi nhé.

3. Làm gì có chuyện tóc dính vào son nữa!

6 điều cực tuyệt vời mà chỉ các cô nàng tóc ngắn mới có

Những cô nàng tóc dài mà thường xuyên xõa tóc thì chắc chắn đã từng bị dính tóc vào son môi mỗi lần có gió thổi. Còn giờ thì, thoải mái đi, cho dù có dùng son bóng đến đâu đi nữa cũng chẳng lo tóc dính vào môi luôn. Vì sao ư? Vì tóc ngắn cũn rồi, gió thổi nó chẳng thèm bay ấy chứ, nói gì đến chuyện… vươn được đến môi mà dính son?

4. Ăn uống cũng thoải mái hơn vì chẳng lo vương vào tóc

Hãy nhìn sang những cô gái tóc dài, nếu như không buộc tóc thì sẽ phải khúm na khúm núm, một tay vén tóc, một tay cầm thìa, đũa hoặc đồ ăn. Lúc ăn cũng phải cực kỳ cẩn thận nếu không thì thức ăn sẽ dính ngay lên tóc. Ôi chao ăn uống sao mà khó nhọc!

6 điều cực tuyệt vời mà chỉ các cô nàng tóc ngắn mới có

Còn bạn, tóc ngắn rồi, ăn uống cũng thoải mái hơn vì chẳng lo đến thức ăn vương vào tóc nữa, đặc biệt là với những món có nước sốt.

5. Thoát khỏi thảm cảnh tóc vướng vào… lỗ thoát nước

6 điều cực tuyệt vời mà chỉ các cô nàng tóc ngắn mới có

Bạn còn nhớ khi tóc dài không? Mỗi lần tắm gội xong, tóc rụng lại mắc kẹt hết vào lỗ thoát nước trong nhà tắm. Rồi bạn phải khổ sở giải quyết cái “đống” tóc chết tiệt đó. Còn giờ khi đã cắt tóc đi rồi thì lượng tóc bị rụng cũng như kẹt ở lỗ thoát nước sẽ không kinh khủng như trước nữa đâu.

6. Trước lúc ra đường, chẳng cần mỏi mệt nhìn gương!

Vì không cần đến gương bạn vẫn chải tóc ngon lành, mà thậm chí còn chẳng cần chải đầu ý chứ. Với tóc dài, cho dù bạn không làm gì cầu kỳ đi nữa thì vẫn phải rẽ ngôi, chải thật suôn, trông thật tử tế, gọn gàng mới được.

6 điều cực tuyệt vời mà chỉ các cô nàng tóc ngắn mới có

Còn tóc ngắn, cô nào lười có thể lấy tay vuốt vuốt vài vuốt. Đấy, ngon lành xinh xẻo ngay thôi!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN