Đau lòng là thế nhưng vẫn không thể buông bỏ được thứ tình cảm đáng thương ấy! Mà mỗi ngày đều tự nhủ mình rằng:" Đồ tôi, đồ xấu xa, làm ơn! Đừng có như thế, để ý đến tôi đi!" Hay là:" Đồ đàn ông xấu xa, sau này anh sẽ hối hận đấy. Tôi sẽ yêu người đàn ông tốt hơn anh, đẹp trai hơn anh đấy!".

Chúng ta ắt hẳn đều có một tình yêu đơn phương nào đó. Yêu đơn phương- Cụm từ đau lòng nhất vì chỉ đi bên người ta giống như hai đường thẳng song song mãi mãi chẳng cắt. Thích chẳng dám nói, đau lòng chẳng dám kêu, đến ghen cũng chẳng biết nên lấy tư cách gì để làm việc đó. Vậy chắc hẳn bạn đều có những lúc đau lòng như thế!

1. Là khi người ta biết tình cảm của mình nhưng vẫn im lặng. Và nói rằng:" Chúng ta chỉ làm anh/em/bạn tốt của nhau thôi được không?

2. Là khi không có ý định tiến tới nhưng vẫn quan tâm, chăm sóc, hỏi han an ủi để bản thân nghĩ rằng trong tim họ vẫn có mình.

3. Là khi mình nhắn tin anh ấy biết nhưng không trả lời, vờ như không thấy, không có sự tồn tại của mình. Và sau đó vẫn đăng status, ảnh bình thường.

4. Là khi cậu ấy nói:" Tớ chẳng thích cậu đâu!"

5. Là mỗi đêm nằm ôm điện thoại chờ người ta chủ động. Nhưng phát hiện thì ra mình chờ đợi trong vô vọng. Nếu mình không chủ động thì người ta cũng xem như mình vô hình.

6. Là khi cảm giác như mình đang làm phiền người ta vậy!

7. Là khi cậu ấy ngồi đó, tôi ngồi đây và nói về người con gái cậu ấy thích.

Những khoảnh khắc đau lòng nhất khi yêu đơn phương

8. Là lần đầu tiên anh ấy chủ động nhắn tin trước nhưng lại nói thích cô thân của mình.

9. Là khi nhìn người đó ở bên cạnh người con gái khác trêu đùa, nhắn tin vui vẻ.

10. Là khi mình mệt chỉ muốn có sự xuất hiện của anh ấy như một người bạn. anh ấy nói:" Anh bận rồi, khi khác nhé!"

11. Là khi chỉ nghĩ về anh ấy, chẳng làm được việc gì! Biết rằng bản thân bất lực đến mức tình cảm của mình biết rằng có nói ra cũng không thể thay đổi gì khác. Mà sợ rằng ngay cả tình bạn đơn thuần cũng có thể khó giữ!

Đau lòng là thế nhưng vẫn không thể buông bỏ được thứ tình cảm đáng thương ấy! Mà mỗi ngày đều tự nhủ mình rằng:" Đồ tồi, đồ xấu xa, làm ơn! Đừng có như thế, để ý đến tôi đi!" Hay là:" Đồ đàn ông xấu xa, sau này anh sẽ hối hận đấy. Tôi sẽ yêu người đàn ông tốt hơn anh, đẹp trai hơn anh đấy!".

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN