Bạn biết tuổi trẻ là gì không? Là không thể bỏ qua cái lòng tự cao tự đại để ở bên một người mà mình yêu thương. Là khi cái níu tay chợt vội nhưng không kịp. Là những chuỗi ngày chỉ thấy cô đơn và chênh vênh chứ không thấy bất cứ điều nào khác. Là những ngày than vãn sao cuộc đời lại bất công với mình như thế. Là ngày cả tiếng còi xe cũng thấy phiền. Và tuổi trẻ chính là những ngày nắng có, mưa có, giông bão có. Nhưng sau đó, đi qua rồi. Nhìn lại mới biết nó thật đẹp.

Tuổi trẻ là gì? Tại sao qua rồi người ta lại luôn hoài niệm. Ở đó có chăng chính là lỗi lầm, là tiếc nuối, là hối hận.

Bạn biết tuổi trẻ là gì không? Là không thể bỏ qua cái lòng tự cao tự đại để ở bên một người mà mình yêu thương. Là khi cái níu tay chợt vội nhưng không kịp. Là những chuỗi ngày chỉ thấy cô đơnchênh vênh chứ không thấy bất cứ điều nào khác. Là những ngày than vãn sao cuộc đời lại bất công với mình như thế. Là ngày cả tiếng còi xe cũng thấy phiền. Và tuổi trẻ chính là những ngày nắng có, mưa có, giông bão có. Nhưng sau đó, đi qua rồi. Nhìn lại mới biết nó thật đẹp.

Tuổi trẻ của bạn đã bao giờ can đảm yêu chưa? Can đảm làm việc mình muốn chưa?

Tôi đoán chắc là có rồi phải không?

Kết quả hình ảnh cho young girl friend tumblr

Tuổi trẻ của tôi đã can đảm nói yêu một người, gạt lòng tự tôn mà trước nay chưa từng nghĩ sẽ phải bỏ nó xuống.

Tuổi trẻ của tôi đã can đảm cãi lời mẹ để làm việc mình thích. Mẹ bảo tôi rằng:" Sao lại thích cái nghề bạc bẽo đến vậy?" Tôi chỉ im lặng. Không giải thích, không nói câu nào. Bởi vì, nếu một ngày nào đó không thể viết nữa, thì với tôi ngày đó thật đáng sợ. Đến nghĩ tôi cũng không dám.

Đó là những điều mà chắc chắn khi nhìn lại tôi sẽ không hối hận.

Nhưng tuổi trẻ có lúc lại là biết sai những vẫn làm. Biết sẽ hối hận nhưng vẫn không thể ngừng lại, biết đau nhưng vẫn tiếp tục.

Kết quả hình ảnh cho young girl friend tumblr

Tôi từng thích một người. Người đó hay kể về tuổi trẻ của người đó cho tôi. Anh thường bảo tầm tuổi tôi, anh làm cái gì, đấu tranh như nào để có được nó. Tôi lại chẳng có được mạnh mẽ đó từ anh. Mọi việc tôi đều trốn tránh. Tức là nếu bạn giận tôi. Tôi sẽ chẳng bao giờ chủ động làm lành mà sẽ luôn chạy trốn bạn. Nếu tôi sai cũng chưa một lần nói ra lời xin lỗi. Tôi không hề nghĩ đó là một đức tính tốt. Cũng chưa bao giờ nói rằng đó là điều đúng đắn. Nhưng việc đó nó như một cái gì đó để bảo vệ tôi khỏi tổn thương vậy đó. Chính là chạy trốn giúp bạn thoải mái hơn là đối mặt. Thà để niềm đau sang một bên. Niềm vui thì ở lại.

Bạn thân mến!

Hãy sống làm sao là chính mình tốt nhất, thoải mái với cái tôi tự do của mình.

Kết quả hình ảnh cho young girl friend tumblr

Tôi có một cô bạn, cô ấy thích mặc đồ con trai, cô ấy thích đá bóng, cô ấy chưa bao giờ quan tâm người khác sẽ nhìn mình như thế nào, hay nói mình ra làm sao. Điều cô ấy làm được sống thật với tính cách của mình. Không giả dối. Tôi thấy có nhiều bạn đôi khi chỉ vì để làm vừa lòng ai đó mà quên mất chính bản thân mình cũng cần được tôn trọng. Hết mực để ý đến những lời người khác dèm pha. Cuộc sống của mình nếu không ảnh hưởng đến ai, nếu việc mình làm không tổn hại đến bất cứ người nào thì kiên định bạn hãy sống vì mình trước. Hãy là chính mình tốt nhất.

Bạn biết không. tuổi trẻ của tôi chính là lười quan tâm đến người khác. Nếu thứ tôi không thích ăn thì cho dù người khác khen ngon tôi cũng không muốn biết vị của nó. Tuổi trẻ của tôi chính là có thể làm việc khiến bản thân tùy hứng và yêu thích. Tuổi trẻ chính là cho bạn thấy có hy vọng tất sẽ có thất vọng.

Nhưng bạn ạ! Hãy mạnh mẽ lên. Hãy hết mình vì tuổi trẻ, ít nhất khi nhìn lại sẽ không có hai từ hối hận.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN