Anh yêu em chỉ để lấp đầy hình bóng người xưa, chỉ để giúp anh quên đi họ, chỉ là thay thế, chỉ là tạm bợ. Rồi cuối cùng em được gì ngoài những tổn thương, hụt hẫng và mất niềm tin vào cái gọi là tình yêu khi cuối cùng mọi sự cố gắng của em đều hóa tàn tro khi trong cơn say anh nói " anh còn yêu cô ấy rất nhiều, anh chỉ nhớ cô ta, anh không thể quên được cô ấy" " anh xin lỗi... mình kết thúc em nhé" Anh bật khóc.

Em đã từng đọc đâu đó rằng: Nghe đàn ông nói. Phải nghe cho hết đừng nghe nữa vời.

Nếu họ nói "Anh yêu Em" đừng vội tin mà phải đợi thời gian sẽ nối tiếp câu sau chính là " nhưng anh cũng yêu cô ấy"

Nếu đàn ông nói "anh mệt" thì cũng đừng vội lao vào quan tâm mà phải hiểu ngụ ý ở phía sau " vì anh dồn hết tâm tư vào một người khác rồi"

Đàn ông là thế có bao giờ họ nói như những gì họ nghĩ đâu, có bao giờ họ làm những gì họnói đâu.

Anh nói " anh yêu em " Nhưng trongtrong cơn say anh nói " anh còn yêu cô ấy rất nhiều, anh nhớ cô ta rất nhiều, anh không thể quên được em à" " anh xin lỗi... mình kết thúc em nhé" Anh bật khóc.

À thì ra anh yêu em chỉ để lấp đầy hình bóng người xưa, chỉ để giúp anh quên đi họ, chỉ là thay thế, chỉ là tạm bợ. Rồi cuối cùng em được gì ngoài những tổn thương, hụt hẫng và mất niềm tin vào cái gọi là tình yêu khi cuối cùng mọi sự cố gắng của em đều hóa tàn tro.

Trong đầu em lúc đó xuất hiện hàng vạn câu hỏi tại sao?? Hàng vạn câu trách móc. Nhưng những giọt nước mắt của anh làm em không thể nói thêm lời nào ngoài " em không sao.. em ổn mà... anh nín đi" em đang không biết lúc đó là mình đáng thương như thế nào nữa... Em không khóc không phải vì em mạnh mẽ mà chỉ là em đau đến mức nước mắt không thể rơi anh à!

Anh yêu cô ấy 3 năm, anh yêu em 3 tháng thì làm sao em có thể so sánh được với ai. Nhưng anh à, em đã từng nói với anh:

Em không bắt anh phải quên cô ta. Anh có thể chợt nghĩ về người ta nhưng anh hãy nhớ em là hiện tại của anh.

Anh có thể ở bên cô ấy khi cô ấy cần anh nhất vì anh và cô ấy vẫn là bạn bè, nhưng em không chia sẻ anh cho cô ấy.

Em không quản thời gian của anh, không ép anh bất cứ điều gì. Em chỉ cần anh biết là em vẫn còn tồn tại và biết đâu là giới hạn của mình.

Anh có thể cất họ vào một góc nhỏ trong tim anh thôi được không? Anh yêu mình em thôi có được không? Đừng vì cô ấy mà làm tổn thương em có được không?

Anh đã hứa với em là được mà, anh đã chắc chắn với em là đã buông bỏ được quá khứ mà, sao bây giờ anh lại làm em đau như thế này.

Có bao giờ anh nghĩ về em chưa? về những nỗi đau em đang gánh chịu chưa?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN