Mình cứ vậy lướt nhanh đi cùng trời cuối đất rời khỏi nơi ồn ào tìm về với đại dương. Siết chặt những yêu thương vòng tay ôm chặt lấy mình nhẹ nhàng mỉm cười để mọi thứ ngủ yên. Không còn tiếng chuông reo chẳng đồng hồ báo thức chỉ còn sự náo nức hai nhịp đập trái tim. Mình cứ vậy lặng im, ôm nhau ngủ đến sáng bỏ lại những bộn bề ở lại với tháng năm.

Em muốn hét thật to rồi buông bỏ tất cả chạy trốn đến vùng trời không có sự nhớ nhung.

Em muốn hét thật to rồi để mặc tất cả chạy trốn đến chân trời không có sự tổn thương.

Đưa nhau đi trốn thôi người còn ngại gì nữa!

Xách giỏ bước ra cửa lên xe mình đi cùng! Mình đến vùng bình yên chỉ riêng hai hơi thở không trăn trở buồn phiền ở vùng miền khác nhau.

Em sẽ ngồi ở sau người cứ việc ở trước mình lướt trên con đường bụi mờ gió bao quanh.

Bỏ mặc đời sau lưng, mình đưa nhau đi trốn thôi anh!

Khung cảnh đầy trong xanh nắng gió ta không ngại mình cứ tiếp tục chạy bỏ lại đời phía sau. Mình cầm chặt tay nhau đưa nhau qua con phố vô số vồ ga chạy tìm đến vùng đất riêng.

Em sẽ ngồi ở sau nghiêng đầu tựa người mãi không sợ hãi điều gì mặc mọi thứ xung nhanh.

Mình cứ vậy lướt nhanh đi cùng trời cuối đất rời khỏi nơi ồn ào tìm về với đại dương. Siết chặt những yêu thương vòng tay ôm chặt lấy mình nhẹ nhàng mỉm cười để mọi thứ ngủ yên.

Không còn tiếng chuông reo chẳng đồng hồ báo thức chỉ còn sự náo nức hai nhịp đập trái tim. Mình cứ vậy lặng im, ôm nhau ngủ đến sáng bỏ lại những bộn bề ở lại với tháng năm.

Ôm nhau đi ngủ thôi còn chần chừ gì nữa!

Bỏ mặc đời sau lưng, mình đưa nhau đi trốn thôi anh!

Phía trước là cánh cửa xa tận là biển sâu. Sóng vỗ nhẹ hồi lâu ru ta vào giấc ngủ dẹp hết những muộn phiền và mọi thứ không vui mình vùi vào chiếc trăn cuộn tròn những ấm áp mặc kệ ngoài cuộc đời chẳng có những bình yên.

Anh ơi thế giới riêng vẫn đang chờ mình đấy thức dậy mình lên đường bỏ mặc đời sau lưng. Xung quanh là người dưng phía trước là người lạ mình chỉ có hai người phải buộc chắc vào nhau.

Đừng để ai làm đau hay tổn thương ai cả cuộc đời quá vất vả để tìm kiếm tình thương.

Thương anh em yêu anh! Thương cả nơi mình đến thương cả những điểm dừng mình đã từng trải qua. Chỉ có hai chúng ta hai trái tim chung nhịp chỉ có hai nụ cười hai ánh mắt chạm nhau.

Bỏ mặc đời sau lưng, mình đưa nhau đi trốn thôi anh!

" Chỉ có ở phía sau là bao la mây gió chỉ có ta bây giờ vượt hết nó mà thôi ".

Dècember. 5.4.2017

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN