Hai chúng ta đã từng là tất cả nhưng cuối cùng định mệnh cũng chắn ngang. Thương thì thương nhưng mệt mỏi vây lấy mọi ưu phiền chẳng còn chút bình yên. Thế giới kia người về có vui vẻ, có chợt buồn cũng đừng nhớ đến em. Hãy để em về một nơi nào đó từng tồn tại ba chữ đã từng thương... Một người thương! Thương anh bằng tất cả. Một người mà! Trân trọng anh từng giây.

Nếu điều đó khiến cho người hạnh phúc em sẽ lặng cứ vậy biến mất đi...

Đời mấy khi tìm được người hợp ý, duyên với phận rồi sẽ hóa nhạt nhòa. Buông lí trí gạt con tim quên hết nhủ lòng mình năm tháng sẽ phôi pha.

Hai chúng ta đã từng là tất cả nhưng cuối cùng định mệnh cũng chắn ngang. Thương thì thương nhưng mệt mỏi vây lấy mọi ưu phiền chẳng còn chút bình yên. Thế giới kia người về có vui vẻ, có chợt buồn cũng đừng nhớ đến em.

Hãy để em về một nơi nào đó từng tồn tại ba chữ đã từng thương...

Một người thương! Thương anh bằng tất cả.

Một người mà! Trân trọng anh từng giây.

Hãy hạnh phúc với những gì anh chọn...

Ngày hôm nay mưa buồn giăng kín lối, đêm tối về em chẳng thể ngủ yên.

Ừ thì thôi! Nếu như anh đã chọn em sẽ về với những nỗi cô đơn, sẽ không hơn anh một tình yêu ấm áp cũng sẽ không hơn người những nụ cười ấm êm.

Từ nay em với đêm sẽ vỗ về nỗi nhớ, có khóc cũng dặn lòng tất cả sẽ qua thôi.

Người đã thôi vì em, thôi vì nhau cố gắng em còn biết làm gì ngoài im lặng buông tay. Người vẫn còn ngày mai còn vòng tay chào đón, người vẫn còn yên bình khi rời khỏi tim em.

Tạm biệt người em thương! Chào ký ức vội vã... " Em buông tay người rồi người cứ bước đi đi ".

Dècember.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN