Anh và em trước đây từng là cả thế giới của nhau nhưng rồi những nỗi đau đã vô tình xô ngã ta về hai phương trời xa cách. Em không còn trách mắng anh hay than vãn cùng anh những điều gì nữa. Anh không còn bào chữa thật nhiều rồi làm đủ điều khiến em vui. Niềm vui ngày đó tan biến mất ký ức ngày đó cũng an yên nhưng tại sao mãi chỉ có riêng em vẫn loanh quanh trong một chuyện tình đã kết thúc.

Nhớ người không nhớ mình như một cực hình anh ạ!

Cuộc sống có gì lạ hay vi diệu đâu anh. Sao em phải thương anh bằng những mong manh khờ dại của đời người con gái.

Anh và cô ấy vẫn đăng trạng thái hằng ngày về nhau còn em vẫn chỉ mãi nép sau những trạng thái cô đơn của mình mà tự lau nước mắt.

Em không có quyền bắt anh yêu thương em và cả anh cũng không có quyền bắt em dừng lại một tình yêu như thế.

Anh và em trước đây từng là cả thế giới của nhau nhưng rồi những nỗi đau đã vô tình xô ngã ta về hai phương trời xa cách.

Em không còn trách mắng anh hay than vãn cùng anh những điều gì nữa. Anh không còn bào chữa thật nhiều rồi làm đủ điều khiến em vui.

Niềm vui ngày đó tan biến mất ký ức ngày đó cũng an yên nhưng tại sao mãi chỉ có riêng em vẫn loanh quanh trong một chuyện tình đã kết thúc.

Nhớ người không nhớ mình như một cực hình...

Nút thắt càng chặt càng khó gỡ ra và chuyện của chúng ta cũng là một phần đã qua trong quá khứ em phải nhớ. Vì vậy em sợ mình cô đơn trong một tình yêu hai chiều ngược lối. Sớm tối anh có cô ấy khi thấy buồn lúc không vui cô ấy có anh còn em dù cô đơn lúc buồn hay đôi khi mệt mỏi em vẫn luôn một mình chống chọi với thời gian.

Em thở than rồi lao đao với những nỗi đau riêng lẻ kẻ buồn người vui còn cuộc sống em cứ như không có con đường nào để lui nữa. Em đứng giữa tình cảm của em, đứng giữa yêu thương một chiều lặng lẽ. Khổ tâm đau lòng mọi mùi vị tan nát này làm xay xát trái tim em. Em vẫn còn thương anh em vẫn còn dành cho anh những nỗi nhớ mà không đếm được. Nhưng em không thể vượt qua khoảng cách và bước thật gần anh.

Nhớ người không nhớ mình như một cực hình...

- Vì đôi khi em hiểu không có anh!

" Trời vẫn xanh mây vẫn bay và ngày mai của em vẫn còn là một câu chuyện chưa trải qua hết được ".

Anh à! Vậy nên anh hãy chỉ là một mãng ký ức từng trọn vẹn không sứt mẻ ở tim em thôi đừng lôi emvào đó hay để em tự mãi dối lòng mình em vẫn còn hy vọng.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN