Anh đã quá vội vàng phải không anh? Anh vội đến khi tình chưa chớm nở, anh ngỡ mình yêu nàng nhưng thực tế thì không! Tình yêu là điều lạ kỳ khó nói lắm thay, đâu phải cứ xinh là anh yêu, đối tốt là anh thương, chân tình là sẽ được anh đáp trả, phải không anh?

Vội vàng làm gì khi con tim chưa được lấp đầy yêu thương!

Anh đã quá vội vàng phải không anh? Anh vội đến khi tình chưa chớm nở, anh ngỡ mình đã yêu nhưng thực tế thì không! Tình yêu là điều lạ kỳ khó nói lắm thay, đâu phải cứ xinh là anh yêu, đối tốt là anh thương, chân tình là sẽ được anh đáp trả, phải không anh?

Cô yêu anh đậm sâu nhưng rồi cũng chẳng thể bền lâu, vì tình yêu đâu tồn tại mãi khi chỉ một bên vén vun, xây đắp. Anh nghĩ cô là người con gái tốt, và quan trọng là yêu anh, anh lại đang cô đơn và đang trên đường kiếm tìm một nửa của riêng mình. Anh nghĩ có lẽ nửa kia của anh đơn giản là cô, là người thương anh, quan tâm anh, một cách chân thành. Nhưng anh à, gặp nhau có duyên phận, thương nhau có định mệnh, và yêu nhau hẳn cũng vì nợ nhau. Có lẽ kiếp trước cô mắc nợ anh nhưng anh thì không, thế nên kiếp này chỉ mỗi riêng cô đau khổ, luyến thương tình anh. Không nợ không duyên thì không thương yêu đong đầy đâu anh, cố gắng làm gì khi định mệnh an bài anh không thuộc về cô, định mệnh an bài cô gặp anh và đơn phương anh, còn anh vẫn mãi không thuộc về cô,anh sẽ vẫn tiếp tục rong rủi trên con đường tìm kiếm người con gái của đời anh. 

Anh đã sai khi thử yêu, nhưng may thay anh kịp dừng đúng lúc. Để cô an yên sống tốt, không hy vọng, không ngóng trông. Tình yêu đâu phải trò chơi mà anh dùng phương pháp thử và sai hả anh! Mỗi một lần anh thử và sai sẽ có một người con gái khắc sâu vết thương mãi chẳng chịu nguyên lành. Vậy mà anh nào biết!

Hôm nay anh nói anh sẽ dừng lại và đợi một điều tự nhiên, " chuyện gì tới sẽ tới" -  cũng có nghĩa là hôm nay anh đã hiểu ra đến một lúc nào đó, đúng lúc đúng thời điểm số phận đã an bài, định mệnh sẽ cho anh gặp người con gái anh yêu, người con gái anh dành trọn tim mình. Chúc mừng anh, anh nhé, có lẽ anh đã dần đi đúng hướng để kiếm tìm yêu thương, đừng cố gượng ép bản thân yêu ai để thử sai tình yêu.

Anh à! Yêu ai đó thuộc về bản năng, anh không thể dùng lý trí để điều khiển được đâu, con tim cháy bỏng yêu thương đã nắm trọn quyền ấy rồi. Anh cố gượng ép yêu thương chỉ gây thương tổn và tội nghiệp cho cô gái ấy, cô gái yêu anh nhưng định mệnh an bài không được anh yêu!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN