Con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt. Con gái ngoài yêu bằng tai thì còn yêu bằng trái tim nhạy cảm của mình, những cô gái nhạy cảm họ thường để ý đến những hành động nhỏ của chàng trai yêu mình, bởi những hành động nhỏ sẽ mang theo những ý nghĩa lớn, bản chất và đơn thuần nhất.

1. Cài nón bảo hiểm cho cô gái của họ 

Không phải bạn gái anh không có tay và lười biếng không cài nổi cái mũ bảo hiểm, nhưng việc chàng trai đội mũ và cài nón bảo hiểm cho bạn gái mình thể hiện sự quan tâm và trân quý đến cô gái, một hành động nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sắc dành cho bạn gái mình đấy nhé.

2. Cầm túi xách cho cô gái của họ

Một chàng trai luôn cầm túi xách cho bạn gái của mình không hề làm giảm đi sự nam tính của họ, việc làm đó thế hiện chàng trai không nề hà từ những việc nhỏ nhất để giúp cho bạn gái của mình. Những chàng trai như vậy cũng thường coi bạn gái của mình là trung tâm của vũ trụ, họ có thể làm tất cả để người yêu họ được vui vẻ và thoải mái.

3. Luôn xung phong chở cô gái đi khi có việc

Bất cứ một việc gì trong cuộc sống, chỉ cần có thời gian chàng trai luôn ưu tiên để giúp đỡ bạn gái của mình, chàng trai luôn chủ động xin được đưa đón cô gái đi chơi, đi làm, đi dự tiệc, đi gặp đối tác, cho dù có những lúc chỉ làm vị trí "xe ôm" và ngồi chờ cô gái cả buổi trời, họ vẫn vui vẻ và hạnh phúc.

4.  Luôn gắp thức ăn cho cô gái và bảo cô ăn nhiều vào

Cho dù có cô bạn gái mập hay ốm thì chàng trai vẫn luôn muốn cô gái ăn nhiều và nhường thức ăn cho cô, bởi trong mắt anh bạn gái của mình luôn cần được nhường nhịn, che chở. Vì đã yêu cô gái đó nên chàng cũng chẳng quan tâm nhiều đến việc cô mập hay ốm, thậm chí mong cô gái của mình mập xíu để có sức khỏe tốt.

5. Là bác sỹ, kỹ sư, xe ôm...bất đắc dĩ mọi lúc mọi nơi

Chàng trai luôn là người xuất hiện để cứu cánh cho bạn trong mọi tình thế: máy tính, điện thoại hỏng, hư bóng đèn, quạt điện, ti vi, tủ lạnh... Thậm chí chàng còn lôi hết đồ của bạn ra để sửa cho kỳ được vì sợ bạn sẽ sợ hãi khi chiếc bóng đèn bỗng dưng tắt lúc nửa đêm.

6. Chàng trai luôn dẫn bạn đi chơi cùng

Vì yêu bạn và luôn muốn bên cạnh bạn và muốn tất cả mọi người biết đến bạn mà chàng trai luôn muốn đưa bạn đi chơi cùng bạn bè của chàng. Chàng luôn hạnh phúc vì có bạn bên cạnh. 

7. Chàng trai luôn nắm tay bạn ở chốn đông người

Một cái nắm tay giữa chốn đông người còn hơn ngàn nụ hôn nơi góc tối, đó là tình cảm đã dành cho bạn tuyệt đối, chàng trai muốn nói với cả thế giới rằng: cô ấy là người con gái duy nhất mà tôi yêu, điều đó cũng là biểu hiện đánh dấu lãnh thổ của mình chăng?

8. Chàng trai luôn nghĩ đến bạn trước khi ngủ

Trước khi ngủ là lúc trái tim của mỗi người trở về trạng thái tĩnh, khi những bộn bề của công việc lắng lại, người ta thường chỉ nghĩ về điều khiến họ nhung nhớ và hạnh phúc nhất. Trước khi ngủ chàng trai nhắn tin chúc bạn ngủ ngon, hoặc có những tin nhắn hỏi bạn đã ngủ chưa chính tỏ họ đang nhớ về bạn.

9. Luôn làm những điều tốt nhất cho bạn

Có thể chàng không thể cho bạn tất cả những gì bạn cần nhưng chàng sẵn sàng cho bạn những gì chàng có. Hãy trân trọng một chàng trai như thế, con gái nhé.

10. Luôn chờ đợi bạn

Chờ đợi trong tình yêuhạnh phúc, nhưng điều đó chẳng mấy ai làm được đâu. Vì vậy hãy yêu 1 chàng trai kiên định và hi sinh thời gian của anh ấy để luôn yêu bạn, che chở cho bạn và chờ đợi bạn vô điều kiện. 

Con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt. Con gái ngoài yêu bằng tai thì còn yêu bằng trái tim nhạy cảm của mình, những cô gái nhạy cảm họ thường để ý đến những hành động nhỏ của chàng trai yêu mình, bởi những hành động nhỏ sẽ mang theo những ý nghĩa lớn, bản chất và đơn thuần nhất. 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN