Việc thừa cân luôn là đề tài ám ảnh muôn đời của chị em phụ nữ, giờ đây không riêng gì chị em mà tình trạng thừa cân béo phì còn là vấn đề của rất nhiều người. Việc tìm một giải pháp toàn diện để vừa giảm cân vừa bảo đảm sức khỏe là một điều mà ai ai cũng mong muốn. Sau đây mình xin chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của bản thân về một giải pháp từ thiên nhiên, giảm cân hiệu quả và bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Từ xa xưa công thức mật ong + chanh đã được ứng dụng để làm đẹpgiảm cân hiệu quả. Có nhiều người thắc mắc, chanh giảm cân thì rõ rồi, nhưng mật ong ngọt như vậy sao lại giảm cân. Điều này đã được nhiều nhà khoa học và giới nghiên cứu giải thích rõ, trong mật ong nguyên chấtchứa hàm lượng năng lượng rất thấp, với 100g mật ong chúng ta chỉ thu nhận vào cơ thể 294 calories. Cho dù một ngày có uống 200g thì nhiệt lượng hấp thụ vào cơ thể cũng không quá 600 calories, so với lượng calories bình thường vào cơ thể thì khoảng cách vẫn còn rất xa. Do đó tuy được gọi là "ăn ngọt" nhưng lại có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

Còn tác dụng của chanh thì khỏi phải bàn, giàu axít citric và chỉ một ít nước chanh cũng có thể cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời làm giảm tác động của các bữa ăn và lượng đường trong máu.

Kết hợp chanh với mật ong chính là một cách để bạn dung hòa và làm tăng hiệu quả của quá trình đốt cháy mỡ thừa, đào thải và thanh lọc cơ thể một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Sử dụng các phương pháp giảm cân như ăn kiêng nhiều người còn nhịn ăn, bạn sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi và khó duy trì lâu dài. Nhưng giảm cân bằng chanh + mật ong bạn vừa có một giải pháp giảm cân vừa cải thiện sức khỏe rõ rệt với sự bảo vệ của mật ong và chanh đối với đường ruột, giúp cân bằng hệ tiêu hóa, đảo thải độc tố ở thành ruột, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do và stress.

Hãy đọc nếu bạn muốn giảm cân đơn giản và an toàn!

Cách uống:

Cách 1:Mỗi sáng, vắt lấy nước nửaquả chanhtươi, 1-2 thìacà phêmật ong, pha với một cốc nước ấm.

Cách 2:Chanh rửa sạch, ngâm với nước muối trong 30 phút. Rửa lại, phơi cho khô. Thái lát mỏng. Xếp vào lọ. Cứ một lớp chanh thì một lớp mật ong, thêm chút muối.

Mỗi sáng xúc 3-4 thìa ra cốc, pha với nước ấm để uống.

Uống một cốc vào mỗi buổi sáng khi mới thức dậy. Có thể uống sau khi đánh răng, tuy nhiên "khuyên rằng" nên uống trước khi đánh răng...

Uống bằng nước ấm. Trong nhiều nềny học, đặc biệt là Ayurveda – y học cổ truyền Ấn Độ và y học cổ truyền Trung Quốc, người ta tin rằng nước lạnh ảnh hưởng đến các acid tiêu hóa trongdạ dày, và tin tưởng vào tác dụng của nước ấm trong tiêu hóa.

Không uống cafe, trà ít nhất 30 phút sau đó.

Không dùng chotrẻ emdưới 3 tuổi.

Mọi người chú ý, phải mua mật ong nguyên chất, bởi nếu mật ong có pha đường hoặc lượng đường nhận tạo cao sẽ có tác dụng ngược lại.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN