Lựa chọn ước mơ: Con gái đôi khi phải hi sinh rất nhiều thời gian, sự nghiệp cho gia đình. Nhưng khi chúng ta còn trẻ, hãy lựa chọn ước mơ, chỉ có tuổi trẻ và ước mơ mới làm nên tuổi thanh xuân tươi đẹp.

1. Cắt tóc ngắn: Con gái với mái tóc dài đã trở thành một chuẩn mực. Các cô gái rất ngại cắt tóc ngắn vì tiếc mái tóc dài, vì sợ mất đi vẻ dịu dàng, đằm thắm. Các cô gái ạ, hãy tự tin một lần cắt tóc ngắn, bạn sẽ thấy một cảm giác thật tuyệt vời. Đầu tiên là cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái ngay lập tức như rũ bỏ được một cái gì đó nặng nề trên đầu. Tóc ngắn mang đến cảm giác của sự cá tính, mạnh mẽ, bụi bặm nhưng không kém phầm ngọt ngào và quyến rũ đâu nhé.

2. Hẹn hò với bản thân: Nếu bạn FA quá lâu hãy hẹn hò với bản thân mình, thay vì chờ đợi một người nào đó rủ đi chơi. Hãy diện những bộ đồ thật đẹp mà bạn thích, chọn một không gian thật lãng mạn và thích thú, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị. Đối với những bạn đã có người yêu cũng nên có những lần hẹn hò một mình, tự cho mình một tự do riêng. Đó có thể là một buổi xem phim, xem ca nhạc, ăn tối, cafe... hay có thể là một chuyến du lịch... hãy rủ bỏ sự chờ đợi và sống cho bản thân mình nhiều hơn nhé con gái.

3. Tỏ tình với người mình thích: Ai cũng nghĩ con gái không nên tỏ tình trước, cầu hôn trước và tóm lại là chủ động trước. Nhưng có lẽ không ai biết con gái cũng rất muốn được một lần theo đuổi tình yêu theo tiếng gọi của con tim mình. Đôi khi bắt gặp một chàng trai để lại ấn tượng trong lòng, con gái rất muốn tìm gặp chàng trai đó và đơn giản chỉ để nói cho họ biết: "Em thích anh". Vậy thôi. Đơn giản để được sống một lần, mạnh mẽ, giữ dội và bồng bột, không mong đợi và không hối tiếc. Nhưng biết đâu chính sự mạnh mẽ, giữ dội và bồng bột đó sẽ trở thành một phần ký ức đẹp đẻ trong khoảng thời thanh xuân của bạn.

4. Gặp lại người đã gây cho mình những tổn thương: Có những người con gái chẳng bao giờ muốn gặp lại, đặc biệt là những chàng trai đã gây tổn thương cho họ. Họ sẽ cố vùi chôn hình bóng của người đó. Nhưng hãy thử một lần tha thứ và gặp lại người đã gây tổn thương cho mình, đối mặt với nỗi đau mà mình cố giấu chặt, có thể cái gặp mặt ấy cũng chẳng có ý nghĩa gì trong cuộc sống của chúng ta, nhưng biết đâu đó sẽ là dấu chấm hết cho một nỗi đau vẫn luôn âm ỉ trong lòng. Mạnh mẽ lên nhé con gái, hãy học cách đối mặt và bước qua nỗi đau thay vì cứ trốn tránh nó.

5. Đi du lịch một mình: Với bản tính yếu đuối, con gái đi đâu cũng muốn đi cùng ai đó, nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng có một người sẵn sàng đi cùng bạn đến mọi nơi. Đừng chờ đợi ngày tháng trôi đi, hãy đặt chân tới một nơi mà bạn muốn ngay khi có điều kiện. Đi du lịch một mình con gái sẽ trải nghiệm được nhiều điều thú vị, có thể dở khóc dở cười nhưng đó sẽ là một chuyến đi để lại nhiều kỷ niệm khó quên.

6. Ít nhất một lần tiêu tiền thoải mái: Con gái = Lợn + tiêu tiền. Đó là một công thức hài hước nhưng khá chuẩn. Một trong những sở thích bất hủ của con gái là shopping. Vì vậy vào một ngày đẹp trời hoặc xấu trời, tâm trạng tốt hoặc tồi tệ bạn hãy mua cho mình những thứ mà bạn ao ước từ lâu. Hãy mời bạn bè ăn nhậu tẹt ga và cười đùa thoải mái, cuộc sống mà được mấy hơi mà phải tiết kiệm nhiều. 

7. Hãy chủ động nói lời chia tay người không yêu mình: Có những người con gái quá bi lụy về tình yêu, họ không đủ tự tin để nói ra lời chia tay với người mà họ biết chắc không thuộc về mình. Nhưng là con gái, bạn xứng đáng được yêu và trân trọng vì vậy hãy mạnh mẽ nói chia tay và dứt khoát với nỗi đau ê ẩm của mình. 

8. Hãy làm một bộ ảnh của riêng mình: Là con gái ai cũng muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc xinh đẹp nhất của đời mình. Trước khi già đi và xấu xí thì con gái ơi, hãy chụp một bộ ảnh của riêng mình nhé. 

9. Mạo hiểm: Là con gái đa số đều sợ mạo hiểm, sợ độ cao, sợ tốc độ... Nhưng hãy thử một lần với những trò chơi mạo hiểm nhé, bạn có thể sẽ khóc, nhưng chắc chắn sau đó bạn sẽ cảm giác rất sảng khoái và hưng phấn. Tin tớ đi.

10. Lựa chọn ước mơ: Con gái đôi khi phải hi sinh rất nhiều thời gian, sự nghiệp cho gia đình. Nhưng khi chúng ta còn trẻ, hãy lựa chọn ước mơ, chỉ có tuổi trẻước mơ mới làm nên tuổi thanh xuân tươi đẹp. 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN